Thứ ba, ngày 28/09/2021 - 06:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:39, Thứ 6, 01/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bình Thuận: Cơ sở điện lạnh cháy dữ dội

(ANTV) -  Ngọn lửa bùng cháy dữ dội tại cơ sở điện lạnh Lê Nguyễn nằm trên đường Trường Chinh, thuộc địa bàn xã Tiến Lợi, thành phố Phan Thiết do ông Lê Anh Sol, ở xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam làm chủ vào khoảng 10 giờ 30 phút sáng ngày 30/6.

Nhận được tin báo cháy, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Bình Thuận đã huy động 02 xe chữa cháy và 13 cán bộ chiến sỹ đến hiện trường, triển khai lực lượng và phương tiện chữa cháy. Khoảng 30 phút ngọn lửa đã được dập tắt.

Theo ông Lê Anh Sol cho biết, tại thời điểm xảy ra cháy, cơ sở của ông đóng cửa, toàn bộ tài sản gồm các loại máy lạnh, tụ lạnh và nhiều máy móc, thiết bị dùng để sửa chữa điện lạnh đã bị  hư hỏng hoàn toàn. Đáng quan tâm là trong cơ sở của ông Sol có 01 bình gas dùng để hàn các thiết bị trong ngành điện lạnh đã được lực lượng chữa cháy xử lý kịp thời nên không gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Theo nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, nguyên nhân xảy ra cháy là do sự cố về điện.

Thi THPT quốc gia: Sẽ có trên 130 đoàn thanh tra các cấp

Theo lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ sẽ tổ chức 14 đoàn thanh tra trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia. Bên cạnh đó còn có 120 đoàn thanh tra của các hội đồng thi, các địa phương, Bộ, ngành khác.

14 đoàn sẽ thanh tra theo kế hoạch và thanh tra đột xuất. Cụ thể, đoàn thanh tra đột xuất là đoàn thanh tra dự bị có mặt tại trụ sở của Bộ Giáo dục và Đào tạo, khi cần thiết thì sẽ đi đến các điểm thi. Với những đoàn thanh tra theo kế hoạch, được phân  theo vùng thì các địa phương đều biết có đoàn thanh tra ở đó nhưng không biết trước thanh ra sẽ đến điểm thi nào.

Bên cạnh 14 đoàn thanh tra của Bộ, 120 cụm thi do các trường đại học, Sở Giáo dục và Đào tạo, nhà trường chủ trì cụm thi đều đã thành lập đoàn thanh tra, kiểm tra theo hướng dẫn của Bộ. 120 đoàn thanh tra này đều có kết nối với thanh tra Bộ.

Mục đích của thanh tra là để đảm bảo an ninh thi, tạo môi trường nghiêm túc, hướng tới việc giúp các hội đồng, những người tham gia thi làm hết trách nhiệm và thí sinh tự giác thực hiện quy chế. 

 

BT
Thăm dò khán giả