Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 17:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:14, Thứ 3, 28/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bình Phước: Xử phạt chủ cơ sở sản xuất khẩu trang y tế không phép

(ANTV) - UBND TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 35 triệu đồng đối với ông Đoàn Văn Bốn, là chủ cơ sở sản xuất khẩu trang y tế vì đã có hành vi vi phạm hành chính sản xuất trang thiết bị y tế không có giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất theo quy định của pháp luật.

 

Trước đó, Công an TP.Đồng Xoài phối hợp với lực lượng QLTT kiểm tra hành chính, phát hiện cơ sở sản xuất khẩu trang y tế không phép của ông Đoàn Văn Bốn đang hoạt động cùng với 32.500 chiếc khẩu trang y tế nhãn hiệu PARAMAX đã được đóng hộp, chuẩn bị đi tiêu thụ và 4.500 chiếc khẩu trang y tế chưa được đóng hộp. Tại thời điểm kiểm tra, ông Bốn không xuất trình được các loại giấy tờ liên quan đến hoạt động sản xuất khẩu trang y tế của xưởng.

Tiếp đó lực lượng kiểm tra tiến hành kiểm tra cửa hàng tạp hóa của gia đình ông Bốn tại Phường Tân Phú thì phát hiện 5.000 chiếc khẩu trang y tế đã được đóng gói và nhiều vật liệu, vỏ hộp phục vụ sản xuất khẩu trang. Tất cả đều không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc hàng hóa.

BT
Thăm dò khán giả