Thứ sáu, ngày 27/01/2023 - 19:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:26, Thứ 7, 27/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bình Phước: Khẩn trương tìm kiếm nữ sinh mất tích 4 ngày

(ANTV) - Cháu Nguyễn Thị Kiều My (15 tuổi), học sinh trường trung học cơ sở Tiến Hưng bất ngờ “mất tích” từ ngày 23/3 đến nay. Công an thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đang phối hợp với Công an xã Tiến Hưng, cùng gia đình tổ chức tìm kiếm.

Theo trình báo của chị Hà Thị Thương (trú xã Tiến Hưng, thành phố Đồng Xoài, mẹ của Kiều My): Trước đó, sáng 23/3, cháu Kiều My vẫn đến trường học bình thường, tuy nhiên đến trưa không thấy cháu về nhà. Gia đình tổ chức đi tìm kiếm khắp nơi, gọi điện nhưng không liên lạc được. Sự việc sau đó đã được trình báo công an xã Tiến Hưng, thành phố Đồng Xoài Xoài để cùng hỗ trợ, tìm kiếm. Nhưng đến nay, sau 4 ngày nỗ lực tìm kiếm vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì về cháu.

Qua thông tin từ trường học và kiểm tra camera, Kiều My đã bất ngờ rời khỏi trường học sau khi học xong tiết 1, đến nay vẫn không có thông tin gì.

Cơ quan chức năng thành phố Đồng Xoài đang khẩn trương xác minh, tổ chức tìm kiếm tung tích nữ sinh “mất tích”.

TP Hồ Chí Minh cách ly người đến từ Hải Phòng, Bình Dương

 

Thông tin cập nhật về diễn biến dịch bệnh Covid 19 ở trong nước. HCDC vừa thông báo người từ địa phương có bệnh nhân COVID-19 ở Hải Phòng và Bình Dương, khi đến TP Hồ Chí Minh phải cách ly tại nhà 14 ngày.

TP Hồ Chí Minh sẽ giám sát người đến từ đường Lê Hồng Phong, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng và người đến từ đường D35, thuộc khu phố 4, khu dân cư Việt - Sing, phường An Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương. HCDC yêu cầu người từ hai địa phương nêu trên đến TP Hồ Chí Minh trong vòng 14 ngày tính từ ngày rời khỏi địa phương phải cách ly tại nhà 14 ngày và lấy mẫu xét nghiệm theo quy định. Đây là hai địa phương ghi nhận ca nhiễm COVID-19 được Bộ Y tế ghi nhận ngày 26/3./.

BT
Thăm dò khán giả