Thứ năm, ngày 07/07/2022 - 21:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:54, Thứ 3, 01/09/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bình Phước: 3 vụ tai nạn nghiêm trọng trong đêm

(ANTV) - Trong tối 31/8, tại tỉnh Bình Phước đã xảy ra 3 vụ tai nạn giao thông làm 2 người tử vong và 3 người bị thương nặng.

Khoảng 21h tối cùng ngày, một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên QL14 đoạn qua khu phố Xuân Đồng, phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, người đàn ông điều khiển xe máy đâm vào đuôi xe tải đang dừng đậu bên đường khiến người này tử vong tại chỗ.

Cùng thời điểm trên, một người đàn ông điều khiển xe máy lưu thông trên QL14, hướng từ tỉnh Đắc Nông đi TP Hồ Chí Minh cũng đâm vào xe máy do một người phụ nữ điều khiển, đang lưu thông theo chiều ngược lại.

Cú đâm mạnh khiến người đàn ông tử vong, riêng người phụ nữ cũng bị thương rất nặng.

Trước đó, vào khoảng 20h30 tối cùng ngày, cũng trên đoạn QL14, 02 vợ chồng anh Dương Ngọc Tuấn điều khiển xe máy thì trời bất ngờ đổ mưa nên vợ chồng anh Tuấn dừng xe lại, cùng lúc này, chiếc xe ô tô 4 chỗ lưu thông từ phía sau tới với tốc độ khá cao đâm thẳng vào xe của 02 vợ chồng anh Tuấn khiến 2 người bị thương rất nặng.

Cảnh báo nguy hiểm khi lưu thông qua đập tràn mùa mưa lũ

Vào mùa mưa lũ, việc lưu thông qua địa bàn các tỉnh trung du, miền núi phía Bắc luôn có nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông bởi tình trạng trơn trượt, sạt lở đất đá. Tuy nhiên, có những nguy cơ gây nguy hiểm đến từ chính sự chủ quan của người tham gia giao thông đó là có nhiều người cố tình điều khiển phương tiện qua các đập tràn khi mà nước lũ đã tràn về. 

Chỉ mới đầu mùa mưa lũ năm nay, đã ghi nhận những thiệt hại nặng nề về người và tài sản tại một số địa phương. Trong đó, có vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng khi 1 gia đình đi xe ô tô khi lưu thông qua đập tràn xã Ngọc Thanh, TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã bị nước cuốn trôi người và xe. 

 

Thăm dò khán giả