Thứ ba, ngày 03/08/2021 - 03:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:04, Thứ 4, 06/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bình Phước: 20 năm tù cho kẻ giết người

(ANTV) -Tại thị xã Phước Long, TAND tỉnh Bình Phước vừa đưa ra xét xử lưu động vụ án giết người đối với Phạm Văn Anh, tên gọi khác là Hoàng Anh, sinh năm 1979, ngụ phường Long Phước, thị xã Phước Long.

 

Theo cáo trạng, Phạm Văn Anh và Dương Quốc Lịnh, thường trú xã Tân Phú, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau cùng làm công tại xưởng điều Sơn Loan, phường Long Phước, thị xã Phước Long.

Tối 29/7, trong quá trình nói chuyện, giữa Văn Anh và Lịnh xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Mặc dù được mọi người can ngăn, Văn Anh đã bỏ về phòng trọ. Nhưng sau đó, Văn Anh mượn một con dao Thái Lan rồi quay lại xưởng điều.

Tại đây, Văn Anh và Lịnh lại xảy ra hỗn chiến. Văn Anh dùng dao đâm liên tiếp hai nhát vào người Lịnh rồi vứt dao đi về phòng trọ của mình.

Lịnh được mọi người đưa đi cấp cứu, nhưng do vết đâm trúng tim nên đã tử vong. Biết Lịnh bị mình đâm chết, Phạm Văn Anh đã đến cơ quan công an đầu thú.

Tại phiên toà, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Phạm Văn Anh 20 năm tù về tội giết người vào buộc bị cáo bồi thường cho gia đình bị hại số tiền 908 triệu đồng.

 

BT
Thăm dò khán giả