Thứ bảy, ngày 26/11/2022 - 22:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 14:47, Thứ 4, 27/11/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bình Định kiên quyết xử lý các đối tượng “cò” biển số xe

(ANTV) - Theo phản ánh của người dân tỉnh Bình Định ,thời gian gần đây tái diễn tình trạng một số đối tượng qua lại trước Phòng CSGT, chào mời những người đi đăng ký ô tô, xe máy là sẽ giúp xin được biển số “đẹp” vì có quen biết với cán bộ CSGT. Lãnh đạo Phòng CSGT khẳng định, đây thực chất là trò lừa đảo.

 

Đơn vị này cho biết, đây là trò lừa đảo của những đối tượng xấu, đánh vào tâm lý của một số người muốn sở hữu biển số đẹp khi đi đăng ký xe. Nhiều người dân khi tới làm biển số, giấy tờ xe do không biết quy trình thủ tục đã bị các đối tượng “cò” lợi dụng, lừa đảo, chiếm đoạt tiền.

Nhiều người dân đã bị mắc lừa, Phòng CSGT đã báo cáo với Giám đốc CA tỉnh, đồng thời phối hợp với các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương xác minh, làm rõ để xử lý.

Đà Nẵng đình chỉ 9 tháng hoạt động đối với thẩm mỹ viện Gang Nam Spa

 

Ngày 26/11, Văn Phòng UBND thành phố Đà Nẵng cho biết, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ vừa ký quyết định xử phạt hành chính đối với cơ sở thẩm mỹ Gang Nam Spa (68 đường Lý Tự Trọng, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng) với tổng mức phạt là 90 triệu đồng và đình chỉ hoạt động 9 tháng.

UBND thành phố Đà Nẵng đã xử phạt hành chính đối với cơ sở thẩm mỹ Gang Nam Spa, do bà Nguyễn Hà Giang (29 tuổi, quê Hà Tĩnh, trú tại phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng), với các hành vi: Cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh mà không có giấy phép hoạt động hoặc trong thời gian bị đình chỉ hoạt động, phạt 60 triệu, đồng thời đình chỉ hoạt động của cơ sở Gang Nam Spa trong thời gian 9 tháng; không có giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự phạt 10 triệu đồng; quảng cáo sản phẩm, hàng hóa dịch vụ nhưng không sử dụng bằng tiếng việt phạt 7,5 triệu, buộc tháo gỡ hoặc xóa quảng cáo; quảng cáo dịch vụ chữa bệnh không đúng hoặc quá phạm vi chuyên môn được ghi trong Giấy phép hoạt động khám, chữa bệnh phạt 12,5 triệu đồng.

BT
Thăm dò khán giả