Thứ năm, ngày 11/08/2022 - 06:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:32, Thứ 3, 11/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bình Định chốt chặn các tuyến cửa ngõ ra vào tỉnh

(ANTV) - Trước tình hình dịch Covid-19 đã xuất hiện ở Quảng Ngãi, Quảng Nam, Ðà Nẵng, những địa phương giáp ranh và lân cận có lượng người đến, về tỉnh Bình Định hằng ngày rất lớn, bởi vậy các hoạt động phòng, chống dịch đang được tỉnh triển khai rất khẩn trương.

 

Hiện tại, chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại cửa ngõ ra vào phía Bắc tỉnh Bình Định bằng đường bộ đã được thiết lập lại tại đèo Bình Đê (thuộc xã Hoài Châu Bắc, Thị xã Hoài Nhơn).

Ngoài tuyến QL1, chốt kiểm soát dịch trên đèo Vĩnh Tuy (Phường Tam Quan Bắc, Thị xã Hoài Nhơn) nơi có tuyến giao thông với tỉnh Quảng Ngãi cũng đã được thành lập vào chiều 9.5 với 2 tổ trực (9 thành viên/tổ).

Các Chốt kiểm tra này có nhiệm vụ hướng dẫn, giải thích cho hành khách về các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế; thực hiện đo thân nhiệt, khai báo y tế, lập danh sách đối với người đến, ở, về từ TP Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi và các vùng dịch theo thông báo của Bộ Y tế.

Trường hợp có người nghi nhiễm Covid-19, chuyển cách ly, điều trị tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh hoặc BVĐK khu vực Bồng Sơn.

BT
Thăm dò khán giả