Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 18:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:27, Chủ Nhật, 18/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Biểu dương hành động cao đẹp, dũng cảm

(ANTV) - Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái vừa quyết định trao tặng Giấy khen cho Trung úy Đỗ Quang Cảnh, cán bộ phòng Tham mưu Công an tỉnh Yên Bái vì đã có hành động cao đẹp nhặt được của rơi trả lại người đánh mất.

Trước đó, trong quá trình lưu thông trên đường Hoàng Liên, TP.Lào Cai, trung úy Đỗ Quang Cảnh đã nhặt được 01 chiếc túi xách, trong đó có chứa 3 triệu đồng, 01 chiếc điện thoại di động cùng một số giấy tờ khác. Ngay sau đó, trung úy Cảnh đã tìm cách liên hệ và trả lại cho chị Lục Thị Mai Hương– là chủ nhân của số tài sản bị đánh rơi. Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái đã biểu dương và khen ngợi hành động cao đẹp của đồng chí Cảnh, đồng thời yêu cầu tuyên truyền, nhân rộng trong toàn thể cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh học tập và noi theo./.

 

Bến Tre: Khen thưởng đột xuất cho 2 quần chúng có thành tích truy bắt tội phạm
   
Tại Bến Tre, 2 quần chúng nhân dân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, vừa được Giám đốc Công an tỉnh trao giấy khen.

Đó là ông Nguyễn Văn Liễn, ngụ xã Bảo Thuận, và ông Văn Lộc Cường, ngụ xã Tân Thủy, huyện Ba Tri. Cụ thể, ông Liễn đã mưu trí, khéo léo hỗ trợ Công an huyện Ba Tri bắt một đối tượng đang bị truy nã. Ông Cường đã cung cấp đặc điểm nhận dạng của một đối tượng trộm cắp xe mô tô và nơi cất giấu tang vật, giúp Công an huyện Ba Tri nhanh chóng bắt được đối tượng, thu hồi tang vật. Đây là 2 trong số 18 lượt quần chúng được Giám đốc Công an tỉnh Bến Tre khen thưởng từ khi thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo vệ Tết Nguyên đán Mậu Tuất đến nay.

 

 

 

Bình Định: Khen thưởng tổ tuần tra phát hiện làm rõ vụ vận chuyển 5000 gói thuốc lá lậu

Giám đốc công an tỉnh Bình Định đã khen thưởng đột xuất đối với tổ quần tra kiểm soát thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh và cá nhân Đại úy Trần Quốc Tiến -Tổ trưởng tổ tuần tra về thành tích trong tấn công trấn áp tội phạm bảo vệ Tết Mậu Tuất 2018.

Trước đó, lúc 21 giờ ngày 14.2 (29 tết), tổ tuần tra kiểm soát phát hiện xe ô tô có biểu hiện nghi vấn nên đã cho dừng phương tiện để kiểm tra  và phát hiện trên xe chở 5.000 gói thuốc lá JET ngoại nhập không có hóa đơn chứng từ hợp pháp. Lái xe Nguyễn Thanh Tâm (trú tại Pleiku, Gia Lai) và tang vật, phương tiện đã được chuyển giao cho Công an huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định để xử lý./.

 

BT
Thăm dò khán giả