Chủ nhật, ngày 19/09/2021 - 18:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:19, Thứ 6, 09/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Biểu dương đồng chí Công an viên Phạm Minh Tú hy sinh khi làm nhiệm vụ

(ANTV) - Mưa lớn kéo dài đã gây ra lũ quét bất ngờ ở thôn Xuân Thượng (xã Đạ Pal, huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng). Nước lũ cũng khiến đồng chí Phạm Minh Tú - Công an viên ở xã Lộc Châu (TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) bị cuốn trôi.

 

Đồng chí Phạm Minh Tú, trong khi làm nhiệm vụ cùng tổ công tác đặc biệt đã có những hành động gan dạ, dũng cảm quên mình cứu giúp nhân dân. Đồng chí đã hy sinh do bị lũ cuốn trôi. Hành động dũng cảm của đồng chí nhận được nhiều lời tri ân và thương tiếc của nhân dân, đồng bào vùng lũ.

Sau khi được thông tin về vụ việc, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã gửi thư thăm hỏi, biểu dương đồng chí Phạm Minh Tú, Công an viên thôn Tân Thịnh, xã Lộc Châu, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ và động viên thân nhân gia đình đồng chí Phạm Minh Tú.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn gửi lời thăm hỏi ân cần, chia buồn sâu sắc và tri ân tới gia đình và cá nhân đồng chí Phạm Minh Tú đã hy sinh; đồng chí Phạm Minh Tú đã thể hiện tinh thần, phẩm chất của người chiến sỹ CAND - Vì nước quên thân, vì dân quên mình, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đề nghị Cục Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc chủ trì phối hợp với Cục Tổ chức cán bộ và Công an tỉnh Lâm Đồng tổ chức thăm hỏi, động viên, giúp đỡ gia đình đồng chí Phạm Minh Tú, phối hợp với chính quyền địa phương và gia đình tổ chức tang lễ chu đáo, trọng thể. Công an tỉnh Lâm Đồng tăng cường lực lượng, phương tiện triển khai các biện pháp bảo đảm an toàn tuyệt đối cho nhân dân trong vùng thiên tai, mưa lũ, góp phần bảo đảm ANTT, vì an ninh Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

BT
Thăm dò khán giả