Thứ hai, ngày 20/09/2021 - 01:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:42, Thứ 7, 02/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Biển lửa bao trùm chợ Cà Nhung trong đêm

(ANTV) - Rạng sáng nay 2/3, chợ Cà Nhung (Kiên Giang) đã xảy ra vụ cháy lớn làm thiệt hại nhiều tài sản của nhân dân. Gần 30 ki-ốt cùng khu nhà lồng chợ Cà Nhung đã bị cháy rụi.

 

Trong sáng nay 2/3 các lực lượng chức năng của huyện đã có mặt tại hiện trường vụ cháy kinh hoàng để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn này.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 1h sáng 2/3, người dân ở khu vực xung quanh chợ phát hiện ngọn lửa bốc cao dữ dội. Do sợ lửa cháy lan sang nhà dân gần chợ nên nhiều người dân hô hoán nhau bỏ chạy ra bên ngoài rồi điện thoại báo cho cơ quan chức năng đến hiện trường chữa cháy.

Do khu chợ này có các dãy ki-ot liền kề nhau, bên trong chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên khi xe chữa cháy đến được thì gần 30 ki-ot cùng khu nhà lồng chợ Cà Nhung đã bị cháy rụi.  Ước thiệt hại ban đầu về hàng hóa khoảng 2 tỉ đồng./.

Xử phạt người trên ô tô không thắt dây an toàn

 

Bắt đầu từ ngày 1/3 đến giữa tháng 6/2019, Ban An toàn giao thông TPHCM triển khai chiến dịch tuyên truyền, kết hợp kiểm tra, xử lý vi phạm quy định thắt dây an toàn đối với người tham gia giao thông bằng ô tô (gồm cả ô tô con, xe tải và xe khách).   

Chiến dịch được thực hiện từ 1/3 đến giữa tháng 6/2019 nhằm thay đổi hành vi của người tham gia giao thông về quy định thắt dây an toàn khi ngồi trên ô tô, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, xây dựng văn hóa giao thông với mục tiêu “Tính mạng con người là trên hết”.

Theo đó, mức phạt đối với người không thắt dây an toàn trên ô tô là từ 100 ngàn – 200 ngàn đồng/với mỗi ghế hoặc giường nằm. Số tiền phạt sẽ tăng lên tùy theo số người không thắt dây an toàn và chủ yếu chỉ xử phạt tài xế, chủ xe là chính

BT
Thăm dò khán giả