Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 12:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:27, Chủ Nhật, 15/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Biển báo giao thông gây khó cho người đi đường

(ANTV) - Tình trạng biển báo đặt vị trí không hợp lý, hay bị che khuất tầm nhìn đang diễn ra phổ biến trên nhiều tuyến phố Hà Nội, gây khó khăn cho người tham gia giao thông, và việc khuất tầm nhìn dễ gây mất an toàn giao thông.

Một số biển báo giao thông gây khó cho người tham gia giao thông, được ANTV ghi lại trên địa bàn Hà Nội:

Trảng Bàng, Tây Ninh: Cháy kho chứa vải, giấy phế thải
 
Ngày 14/3, tại nhà kho của bà Nguyễn Thị Trinh, ở khu phố Lộc An, phường Lộc Hưng, Thị xã Trảng Bàng cho ông Nguyễn Văn Thi trú cùng địa phương để nhờ hàng hóa gồm vải vụn, giấy, kệ nhựa đã xảy ra cháy lớn và lan rộng.
 

 

Nhận tin báo, từ Công an thị xã Trảng Bàng, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an Tây Ninh nhanh chóng điều 6 xe chữa cháy cùng 44 CBCS của Công an huyện Gò Dầu, Bến Cầu cùng phối hợp chữa cháy.
 
Tại hiện trường, ngọn lửa đã lan rộng với diện tích khoảng 1.750m 2 lực lượng chữa cháy tích cực triễn khai phương án chữa cháy, dùng nước và bình chữa cháy để khống chế ngọn lửa, cháy lan sang những khu vực khác, lúc này các công ty có đội ngũ và phương tiện xe chữa cháy gần khu vực xảy ra cháy như khu công nghiệp Trảng Bàng, Thành Thành Công, Linh Trung cũng được điều động cùng tham gia chữa cháy. Đến 12 giờ 50 đám cháy được khống chế,  nguyên nhân và thiệt hại đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ./.

 

BT
Thăm dò khán giả