Thứ sáu, ngày 22/10/2021 - 05:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:18, Thứ 6, 26/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bí thư Đoàn với nhiều sáng kiến trong công việc

(ANTV) -  Hôm nay, kỷ niệm 90 ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, 65 năm truyền thống Đoàn TNCS Bộ Công an (1956-2021). 

 

Bắt đầu tham gia công tác Đoàn vào năm 2015 và giữ chức vụ Bí thư Đoàn của Cục CSGT từ năm 2017, 6 năm là khoảng thời gian Thượng uý Đoàn Tiến Mạnh dùng sức trẻ của mình để gắn bó với công tác Đoàn thanh niên. Trong khoảng thời gian đó, có những khó khăn, vất vả nhưng cũng có những niềm vui và sự tự hào.

Thượng uý Đoàn Tiến Mạnh, cho biết: Trong những năm vừa qua, tôi luôn cố gắng trong công tác đoàn thể, chủ động tham mưu cho các Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Cục nhiều chủ trương, định hướng chỉ đạo đối với công tác quần chúng, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Trong quá trình công tác, năm 2020 là mốc thời gian mà thượng uý Đoàn Tiến Mạnh cảm thấy đáng nhớ nhất không chỉ bởi những biến đổi của tình hình thiên tai, dịch bệnh, mà còn bởi những gì mà anh cùng các đồng nghiệp đã thực hiện trong năm này..

Thượng uý Đoàn Tiến Mạnh cho biết thêm: Năm 2020 tôi cùng các đồng nghiệp đã chủ động báo cáo Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo cục chỉ đạo các cơ sở Đoàn làm tốt công tác tuyên truyền và tham gia công tác phòng, chống dịch của Cục, trong thời gian miền Trung bị ảnh hưởng bởi mưa lũ chúng tôi đã phát động các đơn vị trong Cụm Thi đua số 3 quyên góp hỗ trợ. Đồng thời, đoàn viên thanh niên Cục đã quyên góp ủng hộ mỗi đồng chí 01 ngày lương, tham gia các đoàn công tác của Cục cứu trợ, giúp đỡ người dân tại các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và tìm kiếm người bị nạn.

Với đặc thù công tác của mình, Thượng uý Mạnh đã cùng các đồng nghiệp sáng lập, ứng dụng, triển khai một số công trình điển hình trong lĩnh vực đảm bảo an toàn giao thông.

Với những đóng góp của mình, đầu năm 2021, thượng uý Đoàn Tiến Mạnh đã vinh dự là 1 trong 99 cán bộ Đoàn xuất sắc đạt giải thưởng Lý Tự Trọng- giải thưởng cao quý của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Cuộc đời mỗi người chỉ một lần được sống trong tuổi trẻ, những hành động ý nghĩa, thiết thực xuất phát từ trái tim của mình đã khiến cho tuổi trẻ của thượng uý Đoàn Tiến Mạnh trở nên ý nghĩa và đáng nhớ hơn. Những điều anh đã làm không chỉ góp phần khiến cho phong trào Đoàn thanh niên thêm lớn mạnh mà còn tôi luyện trong anh bản lĩnh, ý chí của một chiến sĩ CAND.

BT
Thăm dò khán giả