Thứ sáu, ngày 27/05/2022 - 01:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:06, Chủ Nhật, 27/03/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bí thư Đoàn với công tác PCCC tại khu dân cư

(ANTV) - Là một trong 10 gương mặt trẻ Công an Thủ đô xuất sắc năm 2021, nỗ lực trong công tác Đoàn, Bí thư Đoàn cơ sở của Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP. Hà Nội luôn cố gắng gắn công tác chuyên môn với phong trào thanh niên tại đơn vị. 

Với mong muốn phổ biến về công tác phòng cháy tại khu dân cư, Đại úy Đinh Tiên Huấn đã có nhiều ý tưởng truyên truyền sáng tạo, hướng dẫn tới người dân, góp phần giảm thiểu những sự cố cháy nổ trên địa bàn. Hôm nay ngày 26/3, Kỷ niệm 91 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ mang tới quý vị câu chuyện về một Bí thư Đoàn cơ sở tiêu biểu như thế.

Là cán bộ đoàn năng nổ trong các hoạt động phong trào, Đại úy Đinh Tiên Huấn còn luôn cố gắng gắn công tác chuyên môn vào phong trào thanh niên. Đưa công tác phòng cháy đến gần hơn với đời sống của người dân, từ đó phát huy hơn nữa vai trò của những đoàn viên thanh niên phòng cháy.

Không chỉ giành được sự yêu mến của các CBCS trong đơn vị, Đại úy Đinh Tiên Huấn còn nhận được sự tin tưởng của Đảng ủy và Lãnh đạo Phòng Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an Thành phố Hà Nội trong công tác Đoàn cũng như công tác chuyên môn.

Luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn đồng thời phát huy vài trò thủ lĩnh trong công tác đoàn, tập hợp lực lượng. Nỗ lực trong công tác tuyên truyền về PCCC&CNCH trong khu dân cư, với vai trò và tinh thần xung kích, Đại úy Đinh Tiên Huấn đem hình ảnh người lính phòng cháy và cứu nạn đến gần hơn với nhân dân.

Thăm dò khán giả