Chủ nhật, ngày 29/01/2023 - 06:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:08, Thứ 2, 29/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bí thư Đoàn hết lòng với phong trào thanh niên

(ANTV) - Là những chiến sĩ CSCĐ với tính chất công việc bận rộn. Thế nhưng, phong trào thanh niên và công tác Đoàn của Trung đoàn CSCĐ Thủ đô luôn sôi nổi với nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa, với những ý tưởng hay, sáng tạo. Để có được những thành quả đáng ghi nhận đó, Bí thư Đoàn thanh niên luôn đóng một vai trò quan trọng trong việc kết nối và lan tỏa. 

Lời cảm ơn của gia đình Hạ sĩ Nguyễn Văn Đức – chiến sĩ CSCĐ gặp tai nạn trên đường làm nhiệm vụ, là một trong rất nhiều những lời cảm ơn mà Trung úy Lê Văn Ba – Bí thư Đoàn Thanh nhiên Trung đoàn CSCĐ Thủ đô nhận được. Thành quả ấy là kết quả của sự nỗ lực trong quá trình đảm nhận nhiệm vụ chia sẻ và kết nối của một Bí thư Đoàn cơ sở.

Hành trình của đồng chí Ba và Đoàn Thanh niên Trung đoàn CSCĐ Thủ đô, không chỉ góp phần thúc đẩy phong trào thanh niên, tinh thần đoàn kết trong đơn vị. Mà điều quan trọng, những hoạt động của Đoàn thanh niên đã giúp đỡ được nhiều mảnh đời khó khăn trong cuộc sống.

Luôn gần gũi, tạo sự gắn kết, đồng hành cùng các Đoàn viên thanh niên. Với nhiệt huyết của mình, Trung úy Lê Văn Ba đã giành được nhiều tình cảm của anh em trong đơn vị. Sự tin tưởng, yêu mến đó, đã trở thành động lực để  Trung úy Lê Văn Ba tiếp tục hành trình thực hiện nhiệm vụ của một Bí thư Đoàn thanh niên.

Với nhiều những ý tưởng sáng tạo và hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, Trung úy Lê Văn Ba đã góp phần thúc đẩy tinh thần nhiệt huyết, sức trẻ của Đoàn viên thanh niên Trung đoàn CSCĐ Thủ đô. Chắc chắn những hoạt động như vậy sẽ còn giúp đỡ thêm nhiều hơn những hoàn cảnh khó khăn, góp phần gắn kết tình cảm đồng chí đồng đội và đem hình ảnh của chiến sĩ CSCĐ đến gần hơn với nhân dân.

 

Thăm dò khán giả