Thứ bảy, ngày 03/12/2022 - 03:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:10, Thứ 5, 14/11/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bị lũ cuốn trôi khi đi bắt rắn

(ANTV) - Tính đến trưa ngày 14/11, phòng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang phối hợp với Công an huyện Krông Bông và chính quyền địa phương tích cực tìm kiếm một người đàn ông bị nước lũ cuốn trôi khi đi bắt rắn nước.

 

Nạn nhân được xác định là anh Sùng Seo Vư (32 tuổi) ở thôn Ea Bar, xã Cư Pui, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk. Trước đó, khoảng 8h ngày 13/11, anh Vư cùng với 2 người bạn ở cùng thôn là: Lý Seo Lao (33 tuổi) và Ma Seo Dùng (32 tuổi) đi bắt rắn nước tại sông Bầu Dộp thuộc địa phận xã Hòa Lễ, huyện Krông Bông.

Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 6, những ngày qua mực nước ở con sông này dâng cao, chảy mạnh. Khi thấy rắn đang đu bám trên những cành cây giữa sông, cả 3 đã bơi ra để bắt. Tuy nhiên, do nước sông chảy xiết nên anh Vư đã bị cuốn trôi; 2 người còn lại kịp thời bơi được vào bờ nên thoát chết.

Sau khi nhận được tin báo, Phòng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Đắk Lắk cùng Công an huyện Krông Bông đã cử trên 30 CBCS đưa ca nô xuống hiện trường phối hợp với hàng trăm người dân địa phương để tìm kiếm. Tuy nhiên, đến trưa ngày 14/11, vẫn chưa tìm thấy anh Vư. Được biết, anh Vư đã có vợ và 5 người con nhỏ, cuộc sống gia đình thuộc diện đặc biệt khó khăn ở xã Cư Kuin./.

BT
Thăm dò khán giả