Chủ nhật, ngày 04/12/2022 - 17:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 19:48, Thứ 7, 28/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bị bà hỏa ghé thăm ngày đầu năm mới

(ANTV) - Vào sáng 28/01, (tức mồng 1 Tết Đinh Dậu) một vụ cháy đã xảy ra tại phường Hương Long, Thành phố Huế thiêu rụi hoàn toàn ngôi nhà cùng đồ đạc bên trong.

Vảo khoảng 8 giờ 30 phút tại số nhà 250 đường Lý Nam Đế, phường Hương Long, Thành phố Huế do ông Nguyễn Đăng Vị làm chủ đã xảy ra cháy.

Nhận được tin báo lực lượng cảnh sát phòng cháy và chữa cháy tỉnh đã xuất 03 xe cùng hơn 30 cán bộ chiến sỹ trực tiếp tham gia cứu chữa. Sau khoảng 25 phút đám cháy đã được khống chế, hiện nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo ghi nhận vào thời điểm xảy ra cháy trong nhà không có người nên rất may không có thiệt hại về người, tuy nhiên do nhà được làm bằng tồn tạm bợ và trong nhà chứa nhiều giấy, bìa carton... dễ bắt lửa nên khi xảy ra cháy, ngọn lửa nhanh chóng thêu rụi hoàn toàn ngôi nhà.

Sau khi tiếp cận ngôi nhà lực lượng cảnh sát phòng cháy và chữa cháy tỉnh đã khống chế không để lửa bùng phát mạnh hơn và tránh lây lan ra các nhà bên cạnh.

Trong thời điểm những ngày đầu năm mới mong rằng mọi người dân luôn đề cao cảnh giác, chủ động phòng chống cháy, nổ tránh những thiệt hại đáng tiếc xảy ra.

Ngày 30 Tết, 17 người chết vì tai nạn giao thông

Trong ngày 27/01 (30 Tết), cả nước có 17 người chết vì tai nạn giao thông, nâng số người chết qua hai ngày nghỉ Tết lên 32 người.

Trong ngày nghỉ Tết Nguyên đán thứ hai, toàn quốc xảy ra 32 vụ tai nạn giao thông, làm chết 17 người, bị thương 44 người. Trong đó, lĩnh vực đường bộ xảy ra 31 vụ, làm chết 16 người, bị thương 44 người. Đường sắt xảy ra 1 vụ tai nạn, làm chết 1 người.

Báo cáo của Uỷ ban An toàn giao thông Quốc gia cũng cho biết, trong ngày thứ hai, lực lượng cảnh sát giao thông đường bộ toàn quốc xử lý xử lý 2.346 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, tạm giữ 535 phương tiện, tước 140 giấy phép lái xe.

Trước đó, cũng theo Uỷ ban An toàn giao thông Quốc gia, trong ngày đầu tiên của kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Đinh Dậu (26/1), toàn quốc xảy ra 22 vụ tai nạn giao thông làm chết 15 người, bị thương 16 người. Như vậy, trong 2 ngày nghỉ Tết, đã có 32 người chết vì tai nạn giao thông.

 

BT
Thăm dò khán giả