Chủ nhật, ngày 01/08/2021 - 06:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:36, Thứ 4, 23/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bệnh viện Công an Hà Nội khám chữa bệnh miễn phí tại Yên Bái

(ANTV) - Bệnh viện Công an Thành phố Hà Nội vừa tổ chức khám chữa bệnh miễn phí cho nhân dân xã Nà Hẩu, huyện Văn Yên, một xã vùng cao đặc biệt khó khăn với gần 100% là đồng bào dân tộc H’Mông của tỉnh Yên Bái.

Các y, bác sỹ của Bệnh viện Công an thành phố Hà Nội đã tiến hành khám và cấp phát thuốc miễn phí cho khoảng trên 200 lượt người và trao tặng cơ số thuốc chữa bệnh, thuốc bổ đủ phục vụ khoảng 100 hộ dân cho Trạm y tế xã. Qua 1 ngày khám chữa bệnh cho thấy, có tới 60 đến 70%  bà con nhân dân nơi đây mắc các bệnh về thoái hóa, dạ dày và hô hấp.

Đợt khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí đã giúp cho những người dân của xã Nà Hẩu, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái không đủ điều kiện đi khám, chữa bệnh ở tuyến trên được chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và có phác đồ điều trị hiệu quả./.

Các hoạt động kỉ niệm ngày Di sản văn hóa Việt Nam lần thứ XII

Nhân dịp kỉ niệm ngày Di sản văn hóa Việt Nam lần thứ 12 (23/11/2005 – 23/11/2016) Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã tổ chức lễ khai mạc các hoạt động kỉ niệm vào sáng nay, tại Bảo tàng Hà Nội.

Tại lễ kỉ niệm ngày Di sản Văn hóa Việt Nam năm 2016, khán giả được thưởng thức các tiết mục trình diễn di sản văn hóa phi vật thể (ca trù, hát Văn). Bên cạnh đó, các hoạt động như Triển lãm chuyên đề Linh vật Việt và Di sản văn hóa phi vật thể Hà Nội, tọa đàm “Nghệ thuật Việt nhìn từ linh vật”. Cùng với các hoạt động của ngày Di sản, khách tham quan Bảo tàng Hà Nội trong dịp này còn được thưởng thức các chương trình nghệ thuật dân gian, xem trình diễn rối nước truyền thống của các nghệ nhân đến từ làng Đào Thục, Đông Anh, Hà Nội.

Thưởng lãm các tác phẩm điêu khắc tiêu biểu, đạt giải trong Triển lãm tác phẩm điêu khắc biểu tượng kiến trúc đặt trước trụ sở, tòa nhà, khu đô thị, công viên, nơi công cộng. Đồng thời giao lưu và xem các nghệ nhân làng nghề điêu khắc đá, điêu khắc gỗ thao tác, trình diễn nghề thủ công truyền thống trong khuôn viên sân vườn bảo tàng.

 

BT
Thăm dò khán giả