Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 20:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:26, Thứ 6, 22/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bệnh viện 30-4 hoạt động xã hội từ thiện

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước, mới đây, Bệnh viện 30-4, Bộ Công an đã tổ chức về nguồn khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo vùng căn cứ cách mạng, biên giới tỉnh Long An.

Bệnh viện 30-4, đã khám bệnh, phát thuốc miễn phí, tặng quà cho 300 đối tượng là người có công, gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam, hộ gia đình nghèo của 3 xã vùng biên giới, Bình Hưng Hòa, Mỹ Bình và Bình Thành, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An.

Các đối tượng đến khám, đã được các bác sỹ, bệnh viện 30-4 đo huyết áp, kiểm tra sức khỏe tổng quát, siêu âm, đo khám thị lực, kiểm tra tai mũi, họng, kiểm tra tim mạch nếu phát hiện bệnh lý sẽ chuyển lên bệnh viện 30-4 và các bệnh viện để xử lý. Đồng thời bệnh viện còn tặng cho mỗi đối tượng đến khám một suất quà trị giá 300 nghìn đồng.

Cũng nhân dịp này, bệnh viện 30-4 còn phối hợp với Công an các địa phương khám và cấp thuốc miễn phí, tặng quà cho đồng bào diện chính sách, gia đình có công với cách mạng, vùng căn cứ kháng chiến, vùng đồng bào dân tộc còn nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Xem tin:


 

BT
Thăm dò khán giả