Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 17:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:24, Thứ 4, 10/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bệnh viện 30/4 triển khai thành công nhiều kỹ thuật khó

(ANTV) - Hai trong số các kỹ thuật khó trong điều trị ngoại khoa là nội soi mật Tụy ngược dòng và Can thiệp nội mạch trong điều trị hẹp động mạch chậu động mạch chuỗi đã được triển khai thành công tại bệnh viện 30/4. Đó là thông tin tại buổi sơ kết công tác Đảng, công tác chuyên môn và công tác giám sát 6 tháng đầu năm 2019 của bệnh viện 30/4 chiều ngày 09/7.

Tiếp tục quán triệt chỉ đạo của Bộ Công an trong công tác y tế CAND, Bệnh viện 30/4 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm lo khám chữa bệnh cho lực lượng cán bộ chiến sỹ Công an phía Nam và người dân trên địa bàn TP HCM; khám và điều trị cho gần 100.000 lượt bệnh nhân; triển khai thành công kỹ thuật cao là nội soi mật tụy ngược dòng và can thiệp nội mạch trong điều trị hẹp động mạch chậu động mạch chuỗi; cử nhân sự tham gia các lớp tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn tại các BV Đại học Y dược TP.HCM, BV Chợ Rẫy, bệnh viện Tai mũi họng.

Trong thời gian tới bệnh viện tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ tốt nhu cầu khám chữa bệnh, xứng đáng là đơn vị y tế tuyến đầu của ngành công an.

Tăng chất lượng dịch vụ từ các hãng hàng không 

Không chỉ cạnh tranh về giá vé, đường bay, lịch bay mà các hãng hàng không còn đua nhau về chất lượng dịch vụ để gia tăng tiện ích cho khách hàng. Đã có thay đổi lớn trong quy định về hành lý.

Theo chính sách mới của Vietnam Airlines, hành lý của khách sẽ được tính theo “số kiện” thay vì số cân (kg) như trước đây. Hành khách đã mua vé từ trước thời điểm chính sách hành lý hệ kiện có hiệu lực vẫn được hưởng tiêu chuẩn hành lý theo hệ cân như trước. Các hạng khách thương gia và phổ thông khi tham gia một số chuyến bay quốc tế đều được tăng số kiện hàng hóa. Đối với hành lý xách tay, số kiện hành khách được mang theo vẫn không đổi, nhưng trọng lượng kiện được tăng lên thành 12-18kg so với trước đây 7kg.

Hãng hàng không Bamboo Airways sẽ có các chuyến bay kết hợp với nghĩ dưỡng tại Phú Quốc Kiên Giang. Các combo bao gồm vé máy bay và khách sạn nghĩ dưỡng. Hiện hãng này đã bán qua các đại lý,mở bán chính thức trên website từ: 11/7/2019 đến hết ngày 31/7/2019.

 

BT
Thăm dò khán giả