Thứ năm, ngày 11/08/2022 - 04:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:29, Thứ 4, 05/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bệnh viện 199 tiêm vacxin Covid-19 cho cán bộ tuyến đầu chống dịch

(ANTV) - Sáng ngày 4/5, Bệnh viện 199 – Bộ Công an tiếp tục triển khai tiêm phòng vacxin cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch trên địa bàn TP Đà Nẵng. Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, công tác tiêm phòng đang được tăng cường, đẩy nhanh tiến độ.

 
Hơn 200 cán bộ chiến sĩ của CATP Đà Nẵng đã được tiêm phòng vacxin phòng Covid-19 AstraZeneca.
 
Trước đó, Bệnh viện 199 cũng đã tiến hành tiêm phòng cho toàn bộ nhân viên y tế tại bệnh viện và cán bộ chiến sĩ của một số đơn vị công an trên địa bàn TP trực tiếp làm nhiệm vụ tại nơi có nguy cơ lây nhiễm cao để đảm bảo an toàn cho các lực lượng trên tuyến đầu chống dịch.
 
Trung tá, bác sĩ chuyên khoa II Trương Xuân Hùng – Phó Giám đốc Bệnh viện 199 – Bộ Công an cho hay, việc tiêm phòng cho tuyến đầu chống dịch rất quan trọng, chúng tôi đang gấp rút tiến hành trong thời gian sớm nhất. Hiện tại đã gần như tiêm đầy đủ cho các CBCS trực tiếp làm nhiệm vụ ở khu vực cách ly, khám chữa bệnh, xét nghiệm...và hướng đến tiêm phòng diện rộng để đảm bảo an toàn khi mà Đà Nẵng đã xuất hiện những ca nhiễm Covid-19 trong giai đoạn này.
 
Trước tình hình dịch bệnh có những diễn biến phức tạp tại TP Đà Nẵng, bệnh viện 199 cùng các cơ sở y tế cũng khẩn trương đẩy nhanh tiến độ, tiến hành tiêm phòng vacxin Covid-19 cho toàn bộ lực lượng tuyến đầu tham gia chống dịch.
 
Thượng úy, bác sĩ Lê Thị Cẩm Thanh – Bệnh xá Công an TP Đà Nẵng cho biết, đã sẵn sàng tăng cường, hỗ trợ lực lượng cho Bệnh viện 199 để có thể thực hiện càng nhanh càng tốt.
 
Bên cạnh việc đẩy nhanh tiến độ tiêm phòng, Bệnh viện 199 cũng đang kích hoạt mọi biện pháp, chuẩn bị về cơ sở vật chất và nhân lực để sẵn sàng cho công tác thu dung, điều trị bệnh nhân Covid-19 khi dịch bệnh có những diễn biến phức tạp hơn.
BT
Thăm dò khán giả