Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 10:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:56, Thứ 7, 06/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bệnh viện 198 khánh thành Trung tâm xạ trị

(ANTV) -Sáng 05/10, Bệnh viện 198, Bộ Công an đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Trung tâm ung bướu, đón nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an và cắt băng khánh thành Trung tâm xạ trị và khai trương máy xạ trị gia tốc tuyến tính 160 lá. Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã tới dự và biểu chỉ đạo tại buổi lễ. 

Trải qua quá trình 10 năm xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ chiến sỹ Trung tâm Ung bướu - Bệnh viện 198 đã không ngừng nỗ lực rèn luyện, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thử thách, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn ghi nhận và biểu dương những đóng góp của Bệnh viện 198 đội ngũ thầy thuốc Trung tâm Ung bướu đã đạt được trong thời gian qua.

Và để phát huy kết quả đó, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đề nghị: Bệnh viện 198 phải có kế hoạch quản lý, khai thác, sử dụng máy đúng mục đích, đúng yêu cầu phục vụ tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, chiến sỹ và nhân dân, đội ngũ bác sỹ sử dụng máy phải thường xuyên học tập, nâng cao trình độ, có ý thức giữ gìn bảo quản máy móc và cần nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm, tấm lòng của người thầy thuốc mới chính là yếu tố quyết định đến công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ chiến sỹ và nhân dân.

Thăm dò khán giả