Thứ tư, ngày 17/08/2022 - 18:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:54, Chủ Nhật, 24/11/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bệnh viện 19-8 khám, phát thuốc tại huyện Bắc Yên

(ANTV) -  Với tinh thần tương thân tương ái với đồng bào nghèo vùng cao, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, đoàn công tác Bệnh viện 19-8 Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Sơn La và đơn vị từ thiện đã có chuyến đi khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà cho các gia đình chính sách, cùng các em nhỏ Trường Tiểu học, Trung học cơ sở xã Háng Đồng, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La.

 

Xã Háng Đồng là xã vùng cao còn nhiều khó khăn của huyện Bắc Yên, xã có 473 hộ với 2910 nhân khẩu, 100 % là đồng bào dân tộc Mông, tỷ lệ hộ nghèo chiếm 50,5 %, Đoàn đã khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 200 hộ đồng bào nơi đây; trao tặng trên 10 phần quà cho các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn; tặng gần 150 chiếc chăn, ga, đệm và áo đồng phục cho các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở xã Háng Đồng, huyện Bắc Yên và tặng 1 chiếc ti vi cho nhà trường với tổng trị giá trên 100 triệu đồng.

Những phần quà chưa phải là lớn, nhưng đã giúp đồng bào nơi đây cảm thấy ấm lòng và thêm tin yêu vào những tấm lòng nhân ái của cộng đồng nói chung và những lương y của lực lượng Công an nhân dân nói riêng.

Cụm thi đua số 6 Bộ Công an trao nhà nghĩa tình đồng đội

Cụm thi đua số 6, Bộ Công an gồm Công an các tỉnh Đắk Nông, Đắk Lắk, Gia Lai, Kom Tum, Lâm Đồng, Bình Phước vừa tổ chức lễ khánh thành và trao nhà nghĩa tình đồng đội cho Trung úy Mã Văn Dùng, cán bộ Phòng An ninh đối nội, Công an tỉnh Đắk Nông.

 

Trung úy Mã Văn Dùng là cán bộ có nhiều cống hiến, lập nhiều thành tích trong các mặt công tác và đang gặp khó khăn về nhà ở. Qua hơn 6 tháng triển khai xây dựng, căn nhà đã hoàn thành với diện tích gần 100m2, tổng kinh phí xây dựng là 360 triệu đồng, trong đó Công an các tỉnh trong Cụm thi đua số, 6 Bộ Công an đóng góp, hỗ trợ 90 triệu đồng. Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của lãnh đạo và cán bộ, chiến sỹ Công an các tỉnh trong Cụm thi đua số 6, Bộ Công an  nhằm động viên cán bộ, chiến sĩ, khắc phục khó khăn, yên tâm công tác hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

BT
Thăm dò khán giả