Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 07:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:21, Thứ 4, 26/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bệnh viện 19/8 ký kết hợp tác y tế

(ANTV) - Nhằm nâng cao chất lượng công tác khám chữa bệnh tại bệnh viện 19/8, vào sáng 25/10, Bệnh viện 19/8 đã tổ chức lễ kí kết hợp tác với các chuyên gia đầu ngành y tế.

 
Phát biểu tại lễ kí kết, Thiếu tướng PGS.TS Trần Văn Sáu, Giám đốc bệnh viện 19-8 cảm ơn trong những năm qua, bệnh viện 19-8 đã thường xuyên nhận được sự giúp đỡ của các chuyên gia đầu ngành y tế trong việc chuẩn đoán và chữa bệnh ở các chuyên ngành quan trọng như ung bướu, nội thần kinh và ngoại chấn thương.
 
Mong rằng lễ ký kết hợp tác sẽ tạo ra một động lực mới, thúc đẩy hơn nữa quá trình hợp tác trong khám chữa bệnh tại các trung tâm, khoa bệnh viện 19-8 cũng như tăng cường trao đổi kiến thức, đào tạo trình độ chuyên môn và nghiên cứu khoa học cho đội ngũ y bác sỹ các tại các trung tâm, khoa phòng của bệnh viện.
 
Tại buổi lễ, đại diện bệnh viện 19-8 và các chuyên gia đầu ngành y tế đã tiến hành nghi thức ký kết hợp tác, chính thức đánh dấu mốc quan trọng trong tiến trình nâng cao chất lượng y tế tại bệnh viện 19-8 xứng đáng là bệnh viện đầu ngành của Bộ công an và sự tin tưởng của bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại bệnh viện.
Thăm dò khán giả