Chủ nhật, ngày 25/09/2022 - 02:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:05, Thứ 4, 11/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bến Tre: liên tiếp tai nạn xe mô tô, 3 người bị thương

(ANTV) - Hai vụ tai nạn giao thông vừa xảy ra trên địa bàn tỉnh Bến Tre, khiến 3 người bị thương.

Vào tối ngày 9/1, Võ Hoàng Vũ, điều khiển xe môtô đi theo hướng từ vòng xoay Phú Khương về công viên Bến Tre, do đã uống rượu say không giữ khoảng cách nên đã va chạm với xe môtô do chị Huỳnh Thị Hạnh điều khiển chở theo bà Lê Thị Hường. Vụ tai nạn làm chị Hạnh và bà Hường bị thương được người dân đưa đi cấp cứu.

Cùng ngày, tại cầu Vĩ trên đường tỉnh 887 thuộc khu vực xã Phú Nhuận, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre cũng đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa 2 xe môtô, khiến ông Trần Văn Rơm bị thương. 

Hà Nội: Tăng cường 200 cảnh sát cơ động đảm bảo trật tự giao thông

Để đảm bảo trật tự giao thông trên các tuyến trọng điểm tại thành phố Hà Nội, Công an thành phố Hà Nội đã chỉ đạo bố trí tăng cường 200 cảnh sát cơ động để phối hợp với cảnh sát giao thông cho đến hết ngày 15/2

Theo đó, để bảo đảm trật tự an toàn giao thông, giảm tối đa ùn tắc, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tham gia giao thông trên các tuyến trọng điểm ra vào thành phố; đặc biệt tại 60 điểm chợ hoa, chợ Tết… các đơn vị chủ động phối hợp với công an các quận, huyện thị xã tăng cường lực lượng làm nhiệm vụ chỉ huy, điều khiển, hướng dẫn, phân luồng.

Số chiến sỹ cảnh sát cơ động này cũng đã được bố trí nhằm phối hợp với lực lượng Cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ chỉ huy, điều khiển giao thông trong giờ cao điểm từ ngày 6/1 đến hết ngày 15/2.

Bên cạnh đó, Cảnh sát giao thông, Công an TP Hà Nội cũng đã phối hợp với các phòng nghiệp vụ của Sở Giao thông vận tải và các đơn vị chức năng khảo sát các tuyến, nút, điểm giao cắt chưa hợp lý về tổ chức giao thông để tổ chức phân luồng, điều chỉnh chu kỳ đèn phù hợp nhằm giảm nguy cơ ùn tắc.

BT
Thăm dò khán giả