Thứ ba, ngày 28/09/2021 - 21:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:37, Chủ Nhật, 02/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bến Tre: Cháy lớn cửa hàng kim khí, điện máy

(ANTV) - Sáng ngày 02/6, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại cửa hàng kim khí, điện máy Sáu Vô ở thị trấn Giồng Trôm, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre.

Đây là cửa hàng kinh doanh nhiều mặt hàng như điện tử, điện lạnh, điện gia dụng và sơn dầu do ông Đặng Văn Ngoan làm chủ. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC đã đến hiện trường dập lửa, không để cháy lan sang các hộ bên cạnh.

Tuy nhiên do trong cửa hàng đều là những vật liệu dễ cháy nên toàn bộ hàng hóa bên trong đã bị thiêu rụi. Rất may vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng thiệt hại về tài sản lên tới trên 2 tỉ đồng. Hiện cơ quan công an đã đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Đà Nẵng: Phát động tháng hành động hưởng ứng ngày Môi trường thế giới

Nhằm hưởng ứng Ngày môi trường và Ngày đại dương thế giới năm 2019, sáng 02/6, tại thành phố Đà Nẵng đã diễn ra chương trình phát động “Tháng hành động vì môi trường và Tuần lễ biển hải đảo Việt Nam” với sự tham gia của hơn 1.000 người.

Tại lễ phát động, UBND thành phố Đà Nẵng kêu gọi tất cả các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp và toàn thể người dân có những hành động thiết thực, hữu ích để bảo vệ môi trường sống, nguồn tài nguyên và nâng cao nhân thức về vị trí, tầm quan trọng của biển, hải đảo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

Cùng với đó là chuỗi các sự kiện hành động vì môi trường diễn ra trên địa bàn thành phố như Chiến dịch “Hãy làm sạch biển”, “Ngày thứ 7 tình nguyện”, “Đồng loạt ra quân thực hiện Phong trào Ngày Chủ nhật xanh – sạch – đẹp”... kéo dài đến hết ngày 31/7.

 

Thăm dò khán giả