Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 22:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:55, Thứ 3, 19/11/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bé trai bị nhiều bạn cùng lớp mầm non giẫm đạp

(ANTV) - Thông tin từ UBND TX.Thuận An (Bình Dương) cho biết Phòng Giáo dục - Đào tạo TX.Thuận An (Bình Dương) sẽ tiến hành họp xử lý kỷ luật đối với những người liên quan đến thông tin một bé trai 17 tháng tuổi bị bạn dẫm đạp lên người ở trường mầm non.

Vụ việc xảy ra vào ngày 13.11 tại trường mầm non trên địa bàn phường An Phú. Đoạn clip sau đó được đưa lên mạng xã hội có thời lượng hơn 2 phút ghi lại cảnh một cháu bé nằm bất động dưới sàn nhà và bị 4 bạn cùng lớp nhảy qua dẫm đạp lên người nhiều lần.

Sau khi được điện thoại từ gia đình, cô giáo mới phát hiện và đưa cháu bé đi cấp cứu. Theo chính quyền địa phương, trước khi nằm bất động để các bạn giẫm đạp lên người cháu bé có biểu hiện lên cơn co giật mà nhà trường chưa được gia đình thông báo về tiền sử bệnh của cháu bé.

Sau khi có kết luận của bác sĩ, cháu bé bị chấn thương phần mềm ở đầu (có thể do bị té lúc lên cơn co giật) và rối loạn tiêu hóa. Các cô giáo trong lớp học tường trình do đang cho các cháu khác ăn nên đã không để ý và phát hiện ra sự việc.

 

 

BT
Thăm dò khán giả