Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 00:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:01, Thứ 5, 11/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bé trai 5 tuổi bị dì ruột bạo hành dã man

(ANTV) - Trong những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip một cháu bé được cho là bị dì ruột bạo hành, đánh đập dã man gây thương tích nặng. Người đăng đoạn clip cho biết, cháu bé này ở thôn Điền Chánh, xã Nghĩa Điền, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi. PV ANTV tìm hiểu và xác nhận đây là một vụ bạo hành có thật.

Cháu bé bị dì ruột bạo hành là Tạ Nguyễn Hoàng Anh Tuấn (5 tuổi). Cháu bị đánh đập với rất nhiều vết thương trên cơ thể.

Tác giả của đoạn clip cho biết, do bức xúc trước việc cháu Tuấn thường xuyên bị dì ruột đánh đập quá dã man nên trong ngày 9/5 đã quay lại clip và đăng lên mạng xã hội với mong muốn cơ quan chức năng sớm vào cuộc giải cứu cháu bé thoát khỏi nạn bạo hành.

Trao đổi vấn đề này với lãnh đạo UBND xã Nghĩa Điền, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Điền xác nhận có xảy ra vụ việc này và trong sáng 10/5, đoàn kiểm tra của xã, của huyện cũng đã đến làm việc với gia đình cháu Tuấn.

Công an xã Nghĩa Điền khẳng định, người đánh đập gây thương tích cho cháu Tuấn là bà Tạ Thị Thanh Tuyền và đã làm việc lập biên bản, yêu cầu gia đình cùng cá nhân bà Tuyền chấm dứt hành vi hành hạ cháu Tuấn, đồng thời tiếp tục theo dõi, điều tra làm rõ vụ bạo hành này.

Được biết, cháu Tuấn hiện ở chung với ông bà ngoại do không có cha, chỉ có mẹ nhưng mẹ không sống chung. Tuấn đang học ở trường mẫu giáo Nghĩa Điền.
 

BT
Thăm dò khán giả