Thứ bảy, ngày 18/09/2021 - 15:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:13, Thứ 4, 12/11/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bé trai 44 ngày tuổi tử vong sau tiêm vacxin phòng lao

(ANTV) - Theo ông Hoàng Văn Tuấn, Chủ tịch UBND xã Bằng Phúc, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kan, cháu Phương Văn Liễu, 44 ngày tuổi, con ông Phương Văn Lường,  trú tại địa phương đã bị tử vong sau khi tiêm vacxin phòng lao.

Cháu bé được tiêm thuốc phòng lao vào khoảng 9 giờ ngày 10/11, đến khoảng 4 giờ ngày 11/11, có biểu hiện tím, tái, gia đình đã đưa cháu đến bệnh xá xã Bằng Phúc, sau đó chuyển lên Trung tâm Y tế huyện Chợ Đồn nhưng đã tử vong trên đường đi.  
 
Hiện Sở Y tế Bắc Kạn giao Trung tâm Y tế dự phòng và Phòng nghiệp vụ y tế làm các xét nghiệm để có kết luận chính xác về nguyên nhân tử vong của cháu bé.
 
Nạn nhân cuối cùng trong vụ lật xuồng đã được tìm thấy
 
Liên quan đến vụ lật xuồng trên hồ thủy điện Đồng Nai 4, đến 1 giờ sáng nay lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy nạn nhân cuối cùng trong số 3 nạn nhân mất tích là Vòng Coóng Mủ - đối tượng khai thác lâm sản trái phép, trú tại xã Quảng Khê, huyện Đắc Giông, tỉnh Đắc Nông
 
Trước đó, ngày (8/11) tổ công tác gồm 4 cán bộ thuộc Công ty Lâm nghiệp Lộc Bắc và một cán bộ kiểm lâm huyện Bảo Lâm tổ chức truy quét lâm tặc khai thác lâm sản trái phép tại thôn 3, xã Lộc Bảo và đã bắt được đối tượng Vòng Coóng Mủ. Trong khi đưa tang vật cùng đối tượng về địa điểm tập kết thì xảy ra tai nạn. 3 cán bộ lâm nghiệp và kiểm lâm bơi được vào bờ, 3 người mất tích. Thi thể hai nạn nhân là Anh Phạm Ngọc Kiên và anh Đỗ Văn Nam đã được tìm thấy trước đó. Hiện Công an tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành khám nghiệm tử thi và bàn giao xác nạn nhân cho các gia đình mai táng.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả