Thứ tư, ngày 29/06/2022 - 22:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:02, Thứ 3, 14/06/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bế mạc Hội thi lái xe giỏi và an toàn trong lực lượng CSGT

(ANTV) - Sáng 14/6, tại Trung tâm Huấn luyện, bồi dưỡng, đào tạo và sát hạch lái xe, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an đã tổ chức lễ bế mạc Hội thi lái xe giỏi và an toàn trong lực lượng CSGT năm 2022.

Trong thời gian 2 ngày các thí sinh đến từ Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an và Công an các địa phương trải qua 2 phần thi, gồm: thi lý thuyết bằng phương pháp trắc nghiệm trên máy tính và thi thực hành kỹ năng lái xe nâng cao trên sa hình. Căn cứ vào số điểm các đội thi đã đạt được Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các đơn vị: Công an TP Hải Phỏng, Công an tỉnh Hà Nam và Công an tỉnh Yên Bái.

Ngoài ra, các đội còn lại được giải khuyến khích gồm: Cục CSGT, Công an tỉnh Sơn La, Công an tỉnh Lào Cai, Công an tỉnh Quảng Trị và Công an tỉnh Bắc Cạn.

Ban tổ chức cũng đã chọn ra những đội có thành tích xuất sắc nhất để tham gia chung kết hội thi. Dự kiến, vòng chung kết sẽ diễn ra vào cuối tháng 6 tại TP Hà Nội.

Tập huấn công tác tuyên truyền miệng khu vực phía Nam

Nhằm cung cấp nội dung, phương pháp tuyên truyền miệng cho đội ngũ báo cáo viên Trung ương; lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương và trong lực lượng CAND, sáng nay 14/6, tại TP.HCM đã diễn ra Hội nghị tập huấn công tác tuyên truyền miệng năm 2022, khu vực phía Nam. Hội nghị do Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì.

Với hình thức truyền đạt ngắn gọn, có ý nghĩa thiết thực với đội ngũ cán bộ chuyên trách về công tác tuyên truyền miệng, các đại biểu đã trao đổi về một số vấn đề đặt ra với công tác tuyên truyền miệng và hoạt động báo cáo viên, tuyên truyền viên trong bối cảnh tình hình hiện nay.

Bên cạnh đó, các báo cáo viên cũng đặt ra các câu hỏi cho ban tổ chức và được giải đáp các kiến thức, phương pháp sử dụng một số kỹ năng để nâng cao chất lượng, hiệu quả tuyên truyền miệng như: Kỹ năng sử dụng ngôn ngữ nói; sử dụng phương tiện trực quan và kết hợp sử dụng phương tiện trực quan với phương tiện ngôn ngữ; sử dụng công nghệ thông tin và mạng xã hội; sử dụng bản đồ tư duy; con số, số liệu thực tế,...

BT
Thăm dò khán giả