Chủ nhật, ngày 25/09/2022 - 17:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:36, Thứ 3, 13/04/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bé 5 tuổi chết đuối khi theo bố mẹ đi rừng

(ANTV) - Một cháu bé 5 tuổi trong lúc theo bố mẹ đi hái rau rừng không may chết đuối ở suối Đạ Su, tiểu khu 606, địa phận huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng.

Ngày 10/4, cháu Ka Luyến, 5 tuổi trú tại xã Tân Thượng, huyện Di Linh khi theo bố mẹ đi kiếm rau rừng. Tuy nhiên cháu đã đi lạc, gia đình cùng người thân đã đi kiếm đến đêm khuya nhưng không được.

Nhận được tin báo, chính quyền xã Đinh Trang Thượng, huyện Di Linh đã huy động lực lượng tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Đến 11h00’ ngày11/4, đoàn đã tìm thấy cháu Ka Luyến bị chết đuối trên khe suối Đạ Su, đoạn giáp ranh 2 huyện Bảo Lâm và Di Linh.

Bắt khẩn cấp nhóm đối tượng dùng thủ đoạn công nghệ để chiếm đoạt tài sản

Chuyên sử dụng công nghệ thông tin để thực hiện lừa đảo chiếm đoạt tài sản, nhóm đối tượng vừa bị lực lượng thuộc Phòng Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Đà Nẵng bắt giữ.

Nhóm đối tượng gồm Lê Tất Thắng, Lê Văn Nam, Nguyễn Duy Trí, Nguyễn Hữu Nhật cùng trú tỉnh Quảng Trị. Từ đầu năm 2021, Thắng thường xuyên lướt trên các trạng mạng xã hội, các trang mua sắm trực tuyến để tìm hiểu những người rao bán hàng hóa trên đó. Thành dùng số điện thoại của những người này để tiếp cận, hỏi mua các sản phẩm được rao bán. Khi thỏa thuận thành công, đối tượng gửi 1 đường link qua zalo và yêu cầu người bán nhập thông tin để nhận tiền cọc.

Lúc các thông tin cá nhân, số tài khoản, mã OTP được điền đầy đủ, ngay lập tức sẽ chuyển về mail của các đối tượng. Nhóm của Thành truy cập được vào tài khoản và rút hết tiền của các bị hại. Tính đến ngày bị phát hiện, các đối tượng đã chiếm đoạt được hàng trăm triệu đồng.

 

BT
Thăm dò khán giả