Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 11:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:40, Thứ 6, 23/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt tay ngay vào công việc ngày đầu xuân

(ANTV) - Những ngày đầu quay trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, không khí làm việc khẩn trương đã bắt nhịp trở lại. Đáng nói, tại một số đơn vị của CATP Hà Nội công tác tiếp dân thậm chí còn quá tải. Tích cực làm việc, tận tình tiếp dân, làm việc đủ quân số, đúng giờ… là những ghi nhận tích cực trong ngày làm việc đầu năm mới tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn Hà Nội.

7h30 sáng ngày mồng 7 tết, khu vực tiếp dân của Phòng CS QLHC về TTXH, CATP Hà Nội.Tuy mới là ngày thứ 2 làm việc đầu xuân nhưng đơn vị đã tiếp nhận gần 1.200 yêu cầu hành chính của công dân. Mặc dù người dân đến rất đông nhưng không thấy cảnh chen lấn, chờ đợi như trước. Mỗi người dân đến làm thủ tục, chỉ mất chưa đầy 10 phút, với sự hướng dẫn chi tiết, nhiệt tình của cán bộ làm công tác tiếp nhận hồ sơ.
 
Chị Vũ Thu Trang, Quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, tôi cứ nghĩ đầu năm đi làm họ sẽ chưa làm việc mấy nhưng không ngờ lại đông tới như vậy. Phải nói cán bộ rất nhiệt tình, họ hướng dẫn chúng tôi ngay từ cách khai thông tin hồ sơ
 
Trong khi đó, tại bệnh viện 198 Bộ Công an, không khí làm việc cũng rất khẩn trương. Lượng bệnh nhân đến khám cũng gia tăng, đột biến sau tết. 
 
Nắm chắc quy luật khám chữa bênh tăng cao sau tết, bệnh viện 198 đã chủ động tăng cường các y bác sỹ ứng trực, phục vụ nhân dân với tinh thần cao nhất, hạn chế tối đa thời gian chờ đợi của người dân.
 
Không chỉ khẩn trương, nghiêm túc làm việc, công tác điều lệnh nội vụ cũng đựơc các đơn vị trong toàn lực lượng công an quán triệt siết chặt thực hiện ngay từ những ngày đầu xuân.  
 
Có thể thấy các đơn vị công an đã thực hiện nghiêm túc ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Công an phải bắt tay làm việc ngay sau kỳ nghỉ lễ, nỗ lực triển khai các nhiệm vụ trọng tâm công tác công an ngay trong những ngày đầu, tháng đầu của năm mới Mậu Tuất 2018, tuyệt đối không để người dân phải chờ đợi trong bất kỳ hoàn cảnh nào.
Thăm dò khán giả