Thứ ba, ngày 28/09/2021 - 03:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:01, Chủ Nhật, 25/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bát nháo chất lượng gia sư tại các trung tâm

(ANTV) - Ngày nay, việc tìm gia sư cho con đã trở thành việc phổ biến ở nhiều gia đình. Đặc biệt, khi Bộ Giáo dục và Đào tạo ra quyết định cấm việc dạy thêm, học thêm thì gia sư lại càng là một lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh nhằm đáp ứng nhu cầu bổ sung kiến thức cho con em mình. Lợi dụng điều này, nhiều trung tâm gia sư mọc lên như nấm. Nhưng thực tế, chất lượng gia sư như thế nào vẫn còn là một dấu chấm hỏi lớn.

Bên cạnh những trung tâm uy tín, chất lượng vẫn tồn tại nhiều trung tâm “ma”. Hơn nữa, không ít trung tâm gia sư chỉ vì mục đích lợi nhuận bất chấp mọi thủ đoạn, trình độ của người dạy mà vẫn hoạt động mỗi ngày. Và việc thuê nhầm gia sư kém chất lượng không chỉ khiến phụ huynh mất đi chi phí vô ích, mà hơn hết còn làm ảnh hưởng đến kết quả học tập và quá trình phát triển toàn diện của trẻ.

Chỉ cần tra google các trung tâm gia sư tại Hà Nội, chưa đến 1 giây đã có gơn 80 nghìn kết quả. Với những lời quảng cáo trung tâm gia sư Đại học sư phạm Hà Nội, trung tâm gia sư uy tín, chất lượng cao.

Vậy thực chất việc tuyển dụng gia sư tại các trung tâm đang được thực hiện như thế nào. Chất lượng gia sư có thực sự được như quảng cáo. Nhóm phóng viên chương trình đã tổ chức ghi hình kín tại 1 số trung tâm gia sư trên địa bàn Hà Nội.

Xem clip:

 

 

BT
Thăm dò khán giả