Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 07:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:46, Chủ Nhật, 08/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt hơn 2 tấn sản phẩm động vật hôi thối

(ANTV) - Hơn 2 tấn sản phẩm động vật không rõ nguồn gốc xuất xứ đã bốc mùi hôi thối  và 7.200 chai nước ngọt không rõ nguồn gốc xuất xứ là tang vật mà  lực lượng chức năng tại Hậu Giang và Hà Tĩnh vừa phát hiện, bắt giữ

Vào chiều tối 7/1, Phòng Cảnh sát Môi trường Công an tỉnh Hậu Giang phối hợp cùng các đơn vị có liên quan bắt quả tang một vụ vận chuyển, mua bán da, tai trâu và nội tạng động vật bốc mùi hôi thối, không rõ nguồn gốc xuất xứ có trọng lượng gần 2 tấn tại gia đình ông Nguyễn Văn Hào và ông Nguyễn Văn Bé Tám cùng ở xã Thạnh Hòa, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.

Tiến hành kiểm tra kho và sau vườn nhà ông Hào, cơ quan chức năng còn phát hiện hơn 200kg nội tạng gồm phèo và bao tử động vật đã được tẩy trắng. Qua làm việc, ông Tám và ông Hòa không xuất trình được các giấy tờ liên quan đến số hàng hóa trên. Hiện cơ quan chức năng đã lập biên bản tạm giữ toàn bộ số tang vật để tiếp tục điều tra làm rõ.

Hà Tĩnh: Thu giữ 7.200 chai nước ngọt không rõ nguồn gốc

Trên quốc 8A, đoạn qua địa bàn xã Sơn Phú, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh, Đội Chống buôn lậu và gian lận thương mại – Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Hà Tĩnh đã kiểm tra, bắt giữ 1 xe vận chuyển 300 thùng nước hoa quả tương đương với 7.200 chai nước giải khát do nước ngoài sản xuất.

Tại thời điểm kiểm tra chủ lô hàng không xất trình được bất cứ giấy tờ gì chứng minh nguồn gốc hợp pháp . Chủ lô hàng được xác định là Trần Đức Dũng (SN 1972), trú tại thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên. Hiện giữ toàn bộ số hàng hóa trên đã được thu giữ và hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả