Thứ bảy, ngày 31/07/2021 - 07:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:42, Thứ 5, 10/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ thực phẩm bẩn tại Hà Tĩnh và TT-Huế

(ANTV) - Ngày 10/11, Công an thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh vừa phát hiện và bắt giữ 207 kg da lợn đã bốc mùi hôi thối vận chuyển trên xe buýt từ thành phố Hà Tĩnh ra Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An để tiêu thụ. 

Số thực phẩm bẩn này được vận chuyển trên xe buýt mang biển kiểm soát  38N-5215 do Trần Quốc Toàn quê quán ở xã Xuân Hồng – huyện Nghi Xuân điều khiển.

Lái xe Trần Quốc Toàn khai chở thuê cho một người đàn ông (không rõ tên) từ thành phố Hà Tĩnh ra thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An sẽ có người đến lấy.

Sau khi kiểm tra, Công an thị xã Hồng Lĩnh đã lập biên bản, đồng thời phối hợp với Đoàn kiểm tra liên ngành của thị xã Hồng Lĩnh lập Hội đồng tiêu hủy toàn bộ 207 kg da lợn không rõ nguồn gốc theo quy định.

Cùng ngày tại Thừa Thiên Huế, Phòng cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt Công an tỉnh đã phát hiện và thu giữ 200kg nội tạng động vật.

Lái xe vận chuyển số nội tạng trên là Nguyễn Hữu Hiệp đã không xuất trình được bất kỳ giấy tờ hợp pháp nào liên quan đến số nội tạng nói trên.

Hiện, cơ quan công an đã thu giữ toàn bộ số nội tạng trên và bàn giao Phòng Cảnh sát môi trường tiếp tục xử lý vụ việc./.

BT
Thăm dò khán giả