Thứ ba, ngày 28/09/2021 - 22:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:09, Chủ Nhật, 10/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bảo vệ gây hỏng nặng xe sang của khách

(ANTV) - Lực lượng chức năng quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh đang làm rõ vụ nhân viên bảo vệ chung cư Phú Thạnh lái ô tô của khách đâm vào trụ bê tông trong hầm xe gây hư hại khoảng 2 tỷ đồng.

Trước đó, tài xế Võ Văn Thạo, thuộc công ty bảo vệ An Long, đơn vị bảo vệ tầng hầm giữ xe của Lock B - chung cư Phú Thạnh điều khiển xe ô tô hiệu Audi A7 của anh Nguyễn Anh Tuấn để sắp xếp vào vị trí.

Trong lúc lái xe dưới hầm thì xảy ra sự cố mất lái, chiếc xe này lao thẳng vào trụ bê tông ở chân cầu thang. Tài xế Thạo bị thương nhẹ nhưng chiếc xe hư hỏng nặng, phần đầu biến dạng, 4 túi khí trong xe bung ra. Qua làm việc với các bên liên quan, ước tính thiệt hại của vụ tai nạn khoảng 2 tỷ đồng.

Ðắk Lắk: Tập huấn nghị Ðịnh 46 của chính phủ về xử phạt hành chính vi phạm giao thông

Sáng 9/7, Công an tỉnh Đắk Lắk tổ chức tập huấn Nghị định số 46 của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt cho các lực lượng làm nhiệm vụ đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Tại buổi tập huấn, các cán bộ chiến sỹ được giao nhiệm vụ đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn được hướng dẫn nắm mục đích, ý nghĩa và những điểm mới trong các quy định của Nghị định 46/2016 của Chính phủ. 

Nghị định này cũng điều chỉnh mức xử phạt đối với 115 hành vi và nhóm hành vi vi phạm trong lĩnh vực giao thông đường bộ. Trong đó, nhiều điều, khoản được tăng nặng mức xử phạt như: vi phạm nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện giao thông, chạy quá tốc độ quy định, chở quá số người, quá tải trọng, quá khổ và nhiều hành vi vi phạm khác gây mất trật tự an toàn giao thông đường bộ, đường sắt.

 

BT
Thăm dò khán giả