Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 09:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:36, Thứ 5, 12/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bảo vệ an toàn tuyệt đối các hoạt động APEC tại Quảng Nam

(ANTV) -  Với trách nhiệm là lực lượng chủ công của tỉnh Quảng Nam trong công tác đảm bảo an ninh trật tự các hoạt động APEC tại Quảng Nam, Công an Quảng Nam đã triển khai các biện pháp phòng ngừa, đảm bảo an ninh trật tự, hướng đến mục tiêu bảo vệ an toàn tuyệt đối cho các hoạt động APEC tại Quảng Nam.

Để đảm bảo an toàn các sự kiện APEC tại Quảng Nam, bên cạnh việc huy động tối đa lực lượng, Công an Quảng Nam cũng đã chủ động trang bị nhiều phương tiện chuyên dụng hiện đại đáp ứng xử lý mọi tình huống nảy sinh. Song song với việc chủ động phối hợp chặt chẽ với Ban tổ chức, các tiểu ban APEC 2017, đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an và các sở, ban ngành, địa phương liên quan, Công an Quảng Nam đã tập trung chỉ đạo, giao trách nhiệm cụ thể cho công an từng đơn vị, địa phương tổ chức triển khai thực hiện kế hoạch, phương án về bảo đảm an ninh trật tự. Các phương án phòng chống khủng bố, phá hoại, biểu tình, gây rối, cháy nổ và các tình huống đột xuất, bất ngờ đều được dự lường, lên phương án cụ thể để có thể xử lý nhanh chóng, kịp thời, an toàn. Công an tỉnh Quảng Nam cũng đã chủ động tham mưu, phối hợp với các lực lượng chức năng tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự trên hai tuyến biên giới, các địa bàn, mục tiêu trọng điểm, an ninh trên các lĩnh vực. 

Đặc biệt, đối với nhiệm vụ đảm bảo trật tự ATGT, xác định đây là nhiệm vụ hết sức quan trọng, do đó Công an tỉnh đã tiến hành khảo sát để xây dựng phương án bảo đảm trật tự an toàn giao thông; phân công lực lượng làm nhiệm vụ trên các tuyến, chốt trọng điểm, phức tạp liên quan đến lộ trình hoạt động của hoạt động APEC, đồng thời khảo sát các điểm đến, xây dựng các phương án đón, dẫn đoàn, xử lý ùn tắc, tai nạn giao thông hay bất cứ vấn đề gì xảy ra. Mục tiêu của Công an Quảng Nam là đảm bảo tuyệt đối an ninh trật tự năm APEC  2017 tại Quảng Nam.

Với tinh thần chủ động, khẩn trương, Công an Quảng Nam đã và đang sẵn sàng cho công tác đảm bảo an ninh trật tự phục vụ Năm APEC 2017. Từng cán bộ chiến sỹ đã được quán triệt nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ phục vụ APEC. Sự chủ động này là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để có thể đảm bảo an toàn cao nhất cho sự kiện lần này. Công an Quảng Nam đang tích cực rà soát, khớp nối, bảo đảm an ninh nghiêm ngặt trước và trong những ngày diễn ra các hoạt động của APEC 2017.

BT
Thăm dò khán giả