Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 16:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:46, Thứ 2, 05/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Báo Mỹ: Việt Nam tăng trưởng của cải nhanh nhất thế giới

(ANTV) - Một thông tin rất đáng chú ý được Tờ Market Watch (Mỹ), cho biết sau khi trích dẫn báo cáo của công ty nghiên cứu thị trường New World Wealth (NWW), đó là Việt Nam là quốc gia đứng đầu thế giới về tốc độ tăng trưởng của cải trong suốt 10 năm qua.

Việt Nam đứng đầu thế giới về tốc độ tăng trưởng của cải trong giai đoạn 2007-2017. (Ảnh: Market Watch)

Theo báo cáo này, tốc độ tăng trưởng của cải của Việt Nam trong giai đoạn 2007-2017 là 210%. NWW nhận định Việt Nam sẽ tiếp tục đạt tốc độ tăng trưởng 200% trong giai đoạn 10 năm tới. Hầu hết sự tăng trưởng mạnh mẽ này xuất phát từ việc gia tăng nhanh chóng những cá nhân sở hữu khối tài sản ròng siêu cao (đạt ít nhất 30 triệu USD).

Bốt điện ở Hà Nội “nở hoa” lung linh những ngày giáp Tết

Không còn là hình ảnh nhem nhuốc, dính tờ quảng cáo, hàng loạt những bốt điện ở ngã tư Phan Chu Trinh - Lý Thường Kiệt, Hà Nội đã được một nhóm các bạn trẻ tình nguyện vẽ trang trí với nhiều hình ảnh màu sắc bắt mắt.

Nội dung chủ yếu trong những bức vẽ là thiên nhiên hoa lá với màu sắc bắt mắt, trong khi những cảnh báo về an toàn điện vẫn được giữ nguyên để đảm bảo an toàn. Dự kiến sắp tới việc vẽ tranh lên bốt điện cũ sẽ tiếp tục được thực hiện trên một số tuyến phố khác như Tràng Tiền, Ngô Quyền, Hàng Khay... Hi vọng những bức tranh được vẽ trên bốt điện sẽ giúp hạn chế rao vặt, quảng cáo, góp phần thay đổi mỹ quan đường phố.

BT
Thăm dò khán giả