Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 15:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:22, Chủ Nhật, 14/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bảo đảm tuyệt đối an toàn cho người dân hành hương về đất Tổ

(ANTV) -Ngày 14/4 tức mùng 10/3 âm lịch, hàng vạn người từ khắp mọi miền của Tổ quốc đã hành hương về vùng đất Tổ để thắp nén tâm nhang tri ân công đức Vua Hùng và các bậc tiền nhân đã có công dựng nước. Để đảm bảo an toàn và tạo điều kiện thuận lợi  cho người dân, lực lượng Công an đã triển khai nhiều biện pháp, nhờ đó tình hình ANTT được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 

Ngay từ sáng sớm, hàng vạn du khách đã đổ về khu vực Đền Hùng. Để  giúp người dân di chuyển lên khu vực các đền, chùa trong khu di tích được thuận lợi, Công an tỉnh Phú Thọ đã bố trí lực lượng công an làm nhiệm vụ tại các tuyến đường dẫn lên các đền thượng, đền trung và đền hạ.

Bên cạnh đó, để chủ động phòng ngừa, kịp thời ngăn chặn các hành vi trộm cắp, móc túi, Công an tỉnh đã bố trí lực lượng công khai kết hợp với lực lượng hóa trang ở tất cả các đền, chùa, khu vui chơi giải trí.

Ngoài ra, thông qua hệ thống Camera giám sát tại các đền, trung tâm thông tin chỉ huy Công an tỉnh sẽ giám sát chặt chẽ mọi di biến động của các đối tượng có biểu hiện nghi vấn, từ đó chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ kịp thời bắt giữ, không để các đối tượng thực hiện hành vi phạm tội.

Thăm dò khán giả