Thứ năm, ngày 05/08/2021 - 16:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:50, Thứ 4, 26/08/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bảo đảm cung cấp điện ổn định dịp 2/9

(ANTV) - Nhằm bảo đảm cung ứng điện trong dịp Quốc khánh 2/9, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) yêu cầu, mọi công việc thực hiện trên lưới điện có cắt điện phải có tiến độ cụ thể và hoàn tất trước ngày 31/8.

Theo đó, các công ty điện lực, Công ty Lưới điện cao thế miền Nam lập và thực hiện kế hoạch, phương án đảm bảo cung cấp điện, đảm bảo an ninh, an toàn phòng chống cháy nổ trong dịp 2/9 năm nay.

Cụ thể, trong các ngày từ ngày 1-3/9, các đơn vị không thực hiện các công việc trên lưới, dẫn đến phải cắt điện khách hàng hoặc ảnh hưởng đến an toàn hệ thống điện, trừ trường hợp phải xử lý sự cố hoặc trường hợp đặc biệt có chỉ đạo của Tổng công ty./.

Xử lý mạnh xe quá tải tuyến Hải Phòng - Lào Cai

Trước tình trạng xe chở hàng quá tải nhận hàng từ Hải Phòng đi các địa phương phía Bắc, trong đó có số lượng lớn xe đông lạnh đi Lào Cai và một số xe tải loại dưới 10 tấn chở hàng từ Lào Cai về Hà Nội và các tỉnh phía Nam, Cục trưởng Cục Đường bộ Việt Nam - Nguyễn Văn Huyện đã có công văn Khẩn đề nghị UBND và Ban An toàn giao thông các tỉnh cùng các lực lượng chức năng, tăng cường kiểm soát chặt các xe quá tải lưu thông trên đoạn quốc lộ đi qua.

Tổng cục Đường bộ Việt Nam đề nghị Cục Cảnh sát giao thông chỉ đạo lực lượng phối hợp với Tổng công ty Đầu tư phát triển Đường cao tốc Việt Nam kiểm soát chặt chẽ hai đầu vào và trên toàn tuyến của cao tốc Nội Bài-Lào Cai, xử lý tất cả các xe quá tải.

Cũng theo đề nghị của Tổng cục Đường bộ Việt Nam, TP. Hải Phòng sẽ tăng cường kiểm soát các cảng và 2 trạm kiểm soát tải trọng xe lưu động đặt trên Quốc lộ 5 cũ và mới; tập trung kiểm soát xe chở hàng đông lạnh./.

BT
Thăm dò khán giả