Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 09:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:50, Thứ 3, 02/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bảo đảm ATGT trong ngày cuối của kỳ nghỉ lễ

(ANTV) - Ngày 2/5 là ngày cuối của kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5, do đó nhu cầu đi lại của người dân sẽ gia tăng đột biến trở lại, nguy cơ về việc xe khách nhồi nhét hành khách, chở quá số ghế, vi phạm các quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải, vi phạm các quy định về TT ATGT, nguy cơ ùn tắc giao thông tại các cửa ngõ và trên các trục chính ở các đô thị lớn rất cao.

 

Để đảm trật tự ATGT, Văn phòng Ủy ban An toàn giao thông quốc gia kiến nghị các địa phương tiếp tục triển khai quyết liệt Chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân và bảo đảm trật tự ATGT trong dịp nghỉ lễ.

Đồng thời, xử lý kịp thời các thông tin phản ánh của người dân về tình hình trật tự ATGT qua số điện thoại đường dây nóng.

Tại các trạm thu phí giao thông nếu có hiện tượng ùn tắc kéo dài cần ngừng thu phí, mở cổng để phương tiện lưu thông nhanh hơn cho đến khi hết ùn tắc mới tổ chức thu phí trở lại.

Bên cạnh đó, huy động tối đa lực lượng cảnh sát giao thông đẩy mạnh tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông và kịp thời xử lý các tình huống khi có sự cố xảy ra.

BT
Thăm dò khán giả