Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 23:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:41, Thứ 6, 07/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bảo đảm ANTT sau chiến thắng của đột tuyển Việt Nam

(ANTV) - Song song với những cổ động viên có ý thức thì vẫn có những cổ động viên quá khích, gây rối mất an ninh trật tự, phóng nhanh vượt ẩu, gây nguy hiểm trên các tuyến đường. Chính vì vậy, ngay sau khi trận đấu kết thúc, lực lượng Công an trên toàn thành phố đã được triển khai đến các địa bàn trọng điểm. 

Những hình ảnh không mấy hiếm gặp trong đêm qua. Phóng nhanh, vượt ẩu, lạng lách và thậm chí là cả bốc đầu. Gây nguy hiểm cho dòng người cổ vũ đông nghịt đặc biệt là tại các ngã tư, các đoạn giao cắt.

Không chỉ đua xe mà hành vi đốt pháo sáng tại những nơi tập trung đông cổ động viên như thế này cũng tiềm ẩn nguy cơ lớn về cháy nổ thế nhưng hiện tượng này lại diễn ra thường xuyên tại các điểm nóng như tại sân vận động Mỹ Đình và một số tuyến phố trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng.

Các chốt của tiểu đoàn sẽ được bố trí khép kín địa bàn, nếu các đối tượng có hiện tượng quá khích sẽ bắt giữ xử lý nghiêm ngay.

Và ngay trong đêm qua, hàng loạt trường hợp đốt pháo sáng đã bị lực lượng chức năng kiên quyết bắt giữ. Đảm bảo an toàn cho hàng triệu cổ động viên ăn mừng chiến thắng của đội tuyển trong đêm 06/12, rạng sáng 07/12.

 

 

BT
Thăm dò khán giả