Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 14:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:53, Thứ 2, 24/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bảo đảm ANTT cho người dân vui đón Giáng sinh

(ANTV) -  Đến thời điểm này Công an tỉnh Hải Dương đã triển khai kế hoạch, các phương án đảm bảo an ninh trật tự nhằm đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn cho người dân trong dịp Lễ Giáng sinh 2018 và chuẩn bị bước sang năm mới 2019.

Thời điểm này, trong khoảng thời gian từ 19h đến 22h, trên các tuyến phố trung tâm thành phố Hải Dương, đặc biệt là tuyến phố Trần Hưng Đạo, Đại lộ Hồ Chí Minh, nơi có 2 Nhà thờ đạo lớn nhất thành phố, lượng người và phương tiện giao thông tăng đột biến. Người dân theo đạo và cả những người không theo đạo ở các nơi tập trung về đây để đón xem không khí và công tác chuẩn bị cho lễ Giáng sinh.

Nhằm đảm bảo an ninh trật tự, để người dân trọn vẹn niềm vui trong mùa giáng sinh năm nay các đơn vị nghiệp vụ, công an các huyện thị xã, TP tỉnh Hải Dương đã lên phương án, bố trí lực lượng phương tiện sẵn sàng làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự tại các nơi tổ chức sự kiện Lễ Giáng sinh.

Ngoài ra công tác đảm an toàn phòng cháy chữa cháy cũng đã được lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ triển khai, ngoài công tác thường trực sẵn sàng chiến đấu 24/24, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã có phương án và bố trí lực lượng, phương tiện tại các địa bàn trọng điểm như: phường Kẻ Sặt, TX Bình Giang, TP Hải Dương, TX Chí Linh…

Để mọi người dân đón mùa Giáng sinh vui vẻ, an toàn, Công an tỉnh Hải Dương đã huy động tối đa lực lượng tham gia nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, bố trí lực lượng phù hợp với tình hình từng địa bàn, trong đó chú trọng các tuyến, địa bàn, khu vực giáp ranh phức tạp về hoạt động của tội phạm hình sự, ma túy, tệ nạn xã hội, buôn lậu, gian lận thương mại.

Bên cạnh đó lực lượng công an cũng khuyến cáo người dân khi đến các địa điểm vui chơi nơi diễn ra sự kiện giáng sinh thì cần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, luật an toàn giao thông cũng như các nội quy, quy định của nơi tổ chức sự kiện, có vậy ngày lễ Giáng sinh mới thật sự bình an. 

Thăm dò khán giả