Thứ năm, ngày 16/09/2021 - 22:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:35, Thứ 2, 11/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bảo đảm an toàn lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột

(ANTV) -  Lễ hội Cà phê buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 đã chính thức bắt đầu. Những ngày qua, Công an tỉnh Đắk Lắk đã triển khai nhiều biện pháp nhằm bảo đảm ANTT cho du khách trong và ngoài nước cũng như người dân địa phương đến với với lễ hội được an toàn.

 

Với chủ đề “Tinh hoa đại ngàn”, trong 2 ngày đầu, Lễ hội cà phê Buôn Ma thuột đã thu hút hàng ngàn du khách đến thăm quan. Với một lượng người tăng lên đột biến như vậy đã gây nên sự xáo trộn nhất định về TTATGT. Trước thực trạng đó, ngay trước thềm diễn ra lễ hội, công an các đơn vị tại tỉnh Đăk Lăk đã trực 100% quân số, nhằm đảm bảo tối đa ANTT cho Lễ hội.

Trung tá Huỳnh Thanh Bình – Phó trưởng phòng Cảnh sát Giao thông, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết: Lượng du khách về với lễ hội tăng cao, thời điểm cao điểm nhiều nơi xảy ra ùn ứ. Phòng CSGT đã có kế hoạch chỉ đạo các đơn vị liên quan huy động 100% quân số ra đường, chặn chốt điều tiết, hướng dẫn giao thông, giúp cho du khách khi đến với Lễ hội được an toàn, và vui vẻ.

Nhiều du khách khi đến với Lễ hội cà phê lần này đã tỏ ra rất hài lòng về một  lễ hội bình yên bình, an toàn.

Theo chị Trần Thị Ngân Giang – Du khách đến từ TP.Hà Nội: Dù đây là lần đầu tiên có mặt ở Buôn Ma Thuột và được xem lễ hội cà phê, cảm xúc của mình bây giờ rất hào hứng cho lễ hội tinh hoa của đại ngàn, có nhiều du khách trong và ngoài nước, ai cũng có những cảm xúc khác nhau, nhưng tất cả đều đều có một cảm xúc là lễ hội được tổ chức rất công phu, sự đón tiếp của người dân nơi đây rất nồng hậu. Trên các tuyến phố lực lượng công an làm nhiệm vụ rất tuyệt vời, mình thấy an toàn khi đến với Lễ hội.

Lễ hội cà phê sẽ diễn ra đến hết ngày 16/3 với nhiều hoạt động diễn ra trên địa bàn Tp.Buôn Ma Thuột huyện Lắk và Buôn Đôn. Trong những ngày tới lượng du khách đến với Lễ hội sẽ tăng cao. Chính vì vậy, việc đảm bảo ANTT cho Lễ hội sẽ được Công an tỉnh tiếp tục tăng cường, tất cả cho một lễ hội an toàn và yên bình./

BT
Thăm dò khán giả