Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 17:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:32, Thứ 5, 27/09/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bảo đảm an ninh, an toàn Lễ Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang

(ANTV) - Để đảm bảo các nghi thức tại Lễ Quốc tang của đồng chí Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam được cử hành trang trọng và nghiêm túc, công tác bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn mọi hoạt động đã được các lực lượng phối hợp triển khai đồng bộ và hiệu quả tại khu vực diễn ra buổi lễ.

 

Tại nhà tang lễ quốc gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội, các lực lượng theo các chức năng, nhiệm vụ được phân công đã tiến hành bố trí sắp xếp lực lượng cắm chốt bảo vệ xung quanh khu vực tổ chức tang lễ ngay từ sớm. Trách nhiệm nặng nề nhưng cũng rất vinh quang của những người được trực tiếp đóng góp một phần sức nhỏ bé của mình bảo vệ an ninh an toàn Lễ quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Tại khu vực tổ chức lễ viếng, công tác kiểm tra an ninh đã được thắt chặt. Lực lượng cảnh vệ đã triển khai các phương án, kế hoạch bảo vệ tuyệt đối an ninh an toàn các hoạt động của lãnh đạo Đảng, nhà nước; các đoàn khách quốc tế và nguyên thủ quốc gia các nước đến viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại Hà Nội, TP. HCM và Ninh Bình. Lực lượng Cảnh sát cơ động, giao thông Công an thành phố Hà Nội được huy động 100% quân số đã tiến hành hướng dẫn, sắp xếp, phân luồng phương tiện; bảo đảm công tác phòng cháy chữa cháy và một số nhiệm vụ khác trong suốt thời gian diễn ra Lễ viếng với yêu cầu cao nhất: không để xảy ra các tình huống đột xuất, bất ngờ.

Ngày 27/9 sẽ diễn ra Lễ truy điệu và Lễ an táng Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Đến thời điểm hiện nay, các phương án, kế hoạch cụ thể, phối hợp tham gia bảo đảm an ninh, an toàn Lễ quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã được các lực lượng đơn vị và địa phương chủ động triển khai theo đúng nội dung, yêu cầu và tiến độ các hoạt động trong lễ quốc tang Chủ tịch nước.

BT
Thăm dò khán giả