Chủ nhật, ngày 04/12/2022 - 15:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:16, Thứ 7, 27/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bảo đảm an ninh, an toàn hoạt động cổ vũ đội U23 Việt Nam

(ANTV) - Thời điểm này các lực lượng chức năng đã lên phương án đảm bảo ANTT tại những khu vực trọng điểm, nơi diễn ra các hoạt động cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam. 

Theo đại diện Sở VH TT và Du lịch TP Hà Nội cho biết, để phục vụ cho trận chung kết giải U23 châu Á, Sở cho lắp 15 màn hình LED tại các vườn hoa công cộng, công viên phục vụ bà con xem trận chung kết. Trong đó, tại khu vực phố đi bộ cũng có ba màn hình LED cỡ lớn khu vực Hồ Gươm. Đặc biệt, sân vận động Mỹ Đình và Hàng Đẫy cũng trang bị màn hình chiếu phục vụ nhân dân. Đây cũng là những địa điểm lực lượng chức năng tập trung quân số, đảm bảo ANTT, ATGT.

Đặc biệt, trong ngày 27/01, lường trước các tình huống đột xuất sau khi trận đấu kết thúc. Lực lượng CSCĐ dã tăng cường quân số, phối hợp với các lực lượng khác. Đồng thời, chú trọng đến công tác phòng chống đua xe trái phép.

Đúng 13h30 chiều 27/1, toàn bộ lực lượng công an sẽ được triển khai tại tất cả các tụ điểm tập trung đông người trên địa bàn TP Hà Nội. Mong rằng, với những biện pháp đảm bảo an ninh từ phía lực lượng chức năng, người dân sẽ có những khoảnh khắc đáng nhớ khi thưởng thức và cổ vũ đội tuyển trong trận chung kết lịch sử ngày 27/01.

Công tác đảm bảo TT ATGT trong ngày diễn ra trận chung kết U23 Việt Nam

Để có thể hiểu rõ hơn về công tác đảm bảo TT ATGT. Phóng viên chúng tôi vừa có cuộc trao đổi với Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng Phòng CSGT, CA TP Hà Nội.

 

BT
Thăm dò khán giả