Thứ sáu, ngày 03/02/2023 - 17:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:52, Thứ 7, 26/03/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bảo đảm an ninh, an toàn chuỗi sự kiện Năm Du lịch quốc gia Quảng Nam 2022

(ANTV) - Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia Quảng Nam 2022 diễn ra tối ngày 26/3 tại TP Hội An. Đây là sự kiện mang tầm quốc gia có ý nghĩa hết sức quan trọng, công tác đảm bảo an ninh trật tự cho lễ khai mạc và chuỗi sự kiện hưởng ứng được đặt lên hàng đầu.

TP Hội An là nơi diễn ra lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia Quảng Nam 2022 và hàng chục sự kiện xuyên suốt trong cả năm. Bắt đầu từ 24/3, các chương trình hưởng ứng đã được diễn ra thu hút rất đông người dân và du khách về với TP như lễ hội kinh khí cầu, chương trình nét xưa phố Hội. Tại mỗi sự kiện, Công an TP Hội An bố trí lực lượng, triển khai nhiệm vụ đảm bảo tình hình an ninh trật tự.

Để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho đại biểu và khách mời tham dự, Công an tỉnh Quảng Nam đã chủ động xây dựng, triển khai phương án đảm bảo ANTT, ATGT;  huy động tối đa lực lượng, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống.

Trước đó, Công an các đơn vị, địa phương đã  triển khai lực lượng nắm chắc tình hình, địa bàn, quản lý chặt các loại đối tượng, tạo thế chủ động phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm; không để phát sinh điểm nóng ảnh hưởng đến ANTT trước, trong và sau thời gian diễn ra lễ khai mạc.

 

BT
Thăm dò khán giả