Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 06:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:38, Thứ 4, 15/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Báo CAND trao tiền hỗ trợ người dân sau bão số 12

(ANTV) - Với tinh thần tương thân tương ái, chung tay giúp đỡ những gia đình bị thiệt hại nặng sau cơn bão số 12, Báo Công an nhân dân phối hợp với Công an tỉnh Khánh Hòa cùng một số nhà tài trợ đã đến thăm, tặng quà các hộ dân một số xã tại thị xã Ninh Hòa với tổng số tiền hơn 200 triệu đồng.

 
Tại các xã Ninh An, Ninh Xuân của thị xã Ninh Hòa, đoàn đã thăm hỏi, động viên và trao 300 suất quà với tổng giá trị 100 triệu đồng bao gồm gạo, dầu ăn, muối, đường, hỗ trợ 25 hộ bị sập nhà, tốc mái mỗi hộ 2 triệu đồng.
 
Trước đó, Báo Công an nhân dân cùng một số nhà hảo tâm đã trao 100 triệu đồng tiền mặt cho nhân dân thị xã Ninh Hòa để hỗ trợ các gia đình có người thân chết, bị thương, bị sập nhà. Đây là hành động thiết thực, nhằm chia sẻ một phần khó khăn với các gia đình bị thiệt hại, kịp thời động viên người dân nơi đây nhanh chóng khắc phục hậu quả, sớm ổn định cuộc sống.

 Hà Nội: Chuẩn bị kế hoạch đảm bảo tốt việc vận tải hành khách nhân dịp cuối năm

Sở Giao thông vận tải Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 875 về tổ chức triển khai phục vụ vận tải khách trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán và mùa Lễ hội Xuân Mậu Tuất 2018.

Sở GTVT Hà Nội yệu cầu Trung tâm Quản lý và Điều hành giao thông đô thị phối hợp chặt chẽ với các đơn vị vận tải bằng xe buýt xây dựng kế hoạch phục vụ nhân dân trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán và Lễ hội Xuân Mậu Tuất 2018: đảm bảo chất lượng xe tham gia hoạt động trên tuyến, số lượng xe dự phòng tối đa để giải tỏa lượng khách tăng cao vào các ngày cao điểm.

Đồng thời, xây dựng kế hoạch bố trí xe tăng cường phục vụ trên các tuyến thông qua các bên xe Giáp Bát, Gia Lâm, Mỹ Đình, Nước Ngầm, Yên Nghĩa, Sơn Tây, Ga Hà Nội, các điểm trung chuyển Long Biên, Cầu Giấy... trong những ngày cao điểm để kịp thời giải tỏa khách khi lượng khách tăng đột biến; Bố trí thêm quầy bán vé, tăng cường nhân viên bán vé, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp vận tải kịp thời bán vé cho hành khách khi lượng hành khách tăng đột biến tại các bến xe, không để hành khách phải xếp hàng dài chờ đợi khi mua vé.

Thăm dò khán giả