Thứ hai, ngày 20/09/2021 - 21:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:06, Chủ Nhật, 15/11/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Báo CAND trao tặng nhà tình thương

(ANTV) - Sáng 14/11,  Đoàn công tác Báo CAND đã đến huyện biên giới Bến Cầu (Tây Ninh) trao 5 căn nhà tình thương cho lực lượng nòng cốt trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, đang gặp khó khăn về nhà ở.

 
5 căn nhà được trao cho anh Phạm Tuấn Kiệt (đoàn viên chi đoàn ấp Thuận Hòa, xã Lợi Thuận) , Trịnh Công Sơn (Công an viên phụ trách ấp B, xã Tiên Thuận), Võ Văn Lâm (Ban công tác mặt trận ấp Long Thịnh, xã Long Khánh), Vương Văn Phong (thành viên Đội tuần tra ấp Cao Su, xã Long Giang) và Nguyễn Tấn Cường (thành viên Đội tuần tra ấp Long Hòa, xã Long Chữ). Tất cả đều là những hộ gặp rất nhiều khó khăn về nhà ở.
 
Bên cạnh đó,thay mặt lãnh đạo Đảng ủy, Ban biên tập Báo CAND, Thiếu tướng Phạm Văn Miên, Tổng Biên tập báo CAND đã trao thêm cho mỗi hộ gia đình phần quà 1 triệu đồng. 
 
Đây là sự tri ân của lực lượng CAND nói chung, của cán bộ, chiến sĩ Báo CAND, Công an tỉnh Tây Ninh, Công an huyện Bến Cầu và đặc biệt là nhà hảo tâm  đối với mảnh đất từng có nhiều người con đã anh dũng hy sinh, ngã xuống vì độc lập của dân tộc.

Quảng Nam: Hỗ trợ gạo cho học sinh vùng đặc biệt khó khăn

 Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Nam cho biết, UBND tỉnh đã phân bổ gần 534 tấn gạo từ nguồn Trung ương hỗ trợ cho các địa phương để hỗ trợ học sinh tại các trường ở khu vực có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn đợt 2, học kỳ I năm học 2015 – 2016.

Theo đó, trong đợt này có hơn 12 nghìn học sinh đang học ở 94 trường học tại các huyện: Phước Sơn, Tây Giang, Đông Giang, Nam Giang, Nam Trà My, Bắc Trà My, Tiên phước, Hiệp Đức, Đại Lộc, Núi Thành được hỗ trợ ba tháng gạo. Mỗi em được cấp 15kg/tháng.


UBND tỉnh đề nghị các huyện được phân bổ chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo làm việc với Cục Dự trữ quốc gia khu vực Đà Nẵng để ký kết hợp đồng, tiếp nhận và phân bổ số gạo trên đến học sinh ở các trường tại khu vực có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn, bảo đảm đúng đối tượng, định mức và thanh, quyết toán theo quy định.

 

BT
Thăm dò khán giả