Thứ năm, ngày 06/10/2022 - 14:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:05, Chủ Nhật, 19/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Báo CAND tặng quà Tết cho người nghèo tại Nam Định

(ANTV) - Thực hiện chương trình “Tết vì người nghèo” năm 2020, ngày 17/01 Báo CAND đã phối hợp với Công an tỉnh Nam Định cùng các nhà tài trợ trao tặng quà tết tới cán bộ chiến sỹ công an có hoàn cảnh khó khăn và đồng bào nghèo trên địa bàn tỉnh Nam Định.

Gần 200 suất quà đã được Báo CAND cùng các nhà hảo tâm trao tận tay cán bộ chiến sỹ công an có hoàn cảnh khó khăn và những gia đình nghèo trên địa bàn tỉnh Nam Định. Dù giá trị không lớn nhưng đây là tình cảm của những người làm Báo CAND và các nhà hảo tâm nhằm sẻ chia khó khăn với bà con, mong ngày Tết của các gia đình tới đây sẽ đong đầy, ấm áp hơn.

Ngoài ra, trong chuyến công tác, đoàn còn trao tặng 250kg gạo và 20 triệu đồng cho Cô nhi viện Thánh An, Bùi Chu - nơi hiện đang chăm sóc, che chở cho hơn 100 trẻ em ốm yếu, khuyết tật, bị bỏ rơi. Hi vọng, với những món quà này sẽ giúp các em được đón một cái tết ấm áp, yên lành và đong đầy yêu thương.

Cục Cảnh sát PCCC và CNCH thăm cán bộ bị thương khi tham gia chữa cháy

Trong khi tham gia chữa cháy tại tòa nhà Dầu khí Thanh Hóa, 3 cán bộ chiến sỹ Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Thanh Hóa đã bị thương. Sáng nay 17/01, đoàn công tác Cục Cảnh sát PCCC và CNCH - Bộ Công an đã đến thăm, động viên 3 cán bộ phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Thanh Hóa. 

Thăm, động viên cán bộ chiến sỹ bị thương đang điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa, đoàn công tác đã biểu dương tinh thần quả cảm, tấm gương tận tụy, trách nhiệm vì nước quên thân, vì dân quên mình của 3 cán bộ chiến sỹ, đồng thời gửi lời chia sẻ tới thân nhân 3 cán bộ bị thương, mong gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, chăm lo sức khỏe để các đồng chí sớm bình phục, trở lại đơn vị công tác.

Trước đó, đoàn công tác đã đến thăm, kiểm tra công tác phòng cháy, thường trực sẵn sàng chữa cháy tại Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an Thanh Hóa, đồng thời đến hiện trường vụ cháy để kiểm tra công tác khám nghiệm hiện trường.  

 

Thăm dò khán giả