Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 21:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:31, Thứ 4, 20/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Báo CAND tặng quà Tết cho người nghèo ở Quảng Nam

(ANTV) - Chiều 19-1, Báo CAND – Văn phòng thường trú tại miền Trung và đại diện Công ty TNHH Việt Tuấn phối hợp cùng Công an tỉnh Quảng Nam, Công an huyện Nam Giang trao 400 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng cho các gia đình nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn huyện Nam Giang.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Tết vì người nghèo – Xuân Bính Thân 2016” do Báo  CAND phát động.

Trong chuyến thiện nguyện lần này, Báo Công an Nhân dân cùng các nhà hảo tâm đã đến tặng và trao quà cho 4 xã miền núi đặc biệt khó khăn gồm: Tà Pơ, Cà Dy, Phước Năng và Phước Mỹ.

Tại đây, có đến trên 70% là đồng bào dân tộc Cơ Tu và Tà Riềng. Đời sống của bà con nhân dân còn nhiều khó khăn.

Vì vậy, 400 suất quà lần này của Đoàn công tác không chỉ thể hiện được tinh thần “tương thân tương ái” của lực lượng CAND nói chung và Báo CAND nói riêng mà còn góp phần giúp đỡ các gia đình nghèo có được cái Tết Bính Thân đầm ấm, hạnh phúc.

Cùng ngày, tại Quảng Ninh Đoàn sinh viên thực tập khóa D38 Học viên Cảnh sát nhân dân đã tổ chức tặng quà cho 8 gia đình chính sách và bà mẹ Việt Nam trên địa bàn TP Hạ Long.

Đây là dịp tri ân, thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ thanh niên Công an trong việc quan tâm, chăm sóc các gia đình chính sách và người có công với cách mạng.

 

BT
Thăm dò khán giả